Home Cách chơi GO88 Hướng dẫn cách kiếm tinh hoa Cam và Lam trong Lol chi tiết

Hướng dẫn cách kiếm tinh hoa Cam và Lam trong Lol chi tiết

Những game thủ chơi Liên Minh Huyền Thoại lâu năm sẽ nhớ đến tiền ảo hay còn gọi là IP. Phải nói rằng trước đây nó khá phổ biến và được các game thủ coi như tiền quý. Riot đã chọn loại bỏ IP trong mùa giải 2018 và thay thế bằng Tinh Hoa Lam và Tinh Hoa Cam.

Tất nhiên, giá trị mà nó cung cấp cũng có thể được sử dụng như một loại tiền ảo được gọi là IP. Vấn đề nan giải đối với game thủ ở giai đoạn này là làm thế nào để kiếm được thêm Tinh hoa. Bài viết này của GO88 này sẽ hướng dẫn bạn cách kiếm tinh hoa Cam trong Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất có thể. Hãy cùng nhau phiêu lưu nhé!

Cách kiếm tinh hoa Cam và Lam trong Lol

Cách kiếm tinh hoa Cam và Lam trong Lol

Nếu tinh hoa Lam là tiền chính, những thứ phổ biến khác như Biểu tượng và Da có thể được sử dụng để thay thế IP chuyên dụng. Sau đó, trong thời gian mở rương, Tinh Hoa Cam hỗ trợ người chơi mua trang phục ngẫu nhiên. Bạn có thể mua hoặc thuê chúng dựa trên số lượng Tinh chất cam bạn có tương ứng với mỗi mảnh da mà tướng hoặc nhân vật của bạn đang mặc.

Cách nhanh nhất để có được Tinh hoa Cam

Phương pháp đơn giản nhất để có được tinh hoa Cam là thay đổi các bộ phận của da. Khi bạn mở Rương Hextech, những trang phục này thường được trao cho bạn một cách ngẫu nhiên. Tùy thuộc vào giá trị của skin bạn đang giữ, bạn có thể quy đổi ra số lượng tinh hoa Cam phù hợp.
Người chơi phải thắng nhiều trận để có được Mảnh chìa khóa Hextech và bạn hoặc bạn bè của bạn phải đạt được cấp S trở lên trong trận đấu để có được Rương Hextech. Ngoài ra, nếu người chơi chăm chỉ và hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong game sẽ được thưởng rất nhiều vật phẩm như Tinh hoa xanh, rương Hextech, điểm đổi quà, v.v.

Cách kiếm tinh hoa Cam và Lam trong Lol

Cách kiếm tinh hoa Cam và Lam trong Lol

Cách nhanh nhất để có được Tinh Hoa Lam

Ngoài phương pháp kiếm tinh chất cam, tinh chất Hoa Lâm có vẻ dễ kiếm hơn đáng kể. Bên cạnh việc cày cuốc, người chơi có thể nhận được Tinh Hoa Lam bằng nhiều cách khác nhau. Sau đây là một ví dụ:

Nạp tiền là tùy chọn đầu tiên

Đây được cho là phương pháp nhanh nhất hỗ trợ game thủ kiếm được nhiều Tinh hoa màu xanh nhất trong khoảng thời gian ít nhất. Ngoài ra, để thay thế cho Tinh Hoa Lam, người chơi có thể sử dụng RP (nạp tiền vào trò chơi Thể Thao Điện Tử) trong Shop.

Đào một cái hố trên mặt đất

Người chơi sẽ được giao các hộp Anh hùng mỗi khi một cấp độ được mở. Khi mở hộp Anh hùng, bạn có thể nhận được Tinh chất xanh hoặc Mảnh anh hùng, có thể cho phép người chơi mở khóa Anh hùng với chi phí thấp hơn bằng cách tách chúng thành Tinh chất xanh.

Trong các trận đấu, hãy cày MVP

MVP ưu tú màu xanh sẽ được trao cho người chơi hàng đầu của trận đấu. Vì vậy, để có được nhiều Tinh Hoa Lam, bạn phải chơi hiệu quả và gánh đội trong trận chiến Liên Minh Huyền Thoại.

Cách kiếm tinh hoa Cam và Lam trong Lol

Cách kiếm tinh hoa Cam và Lam trong Lol

Bài trên hướng dẫn cách kiếm Tinh hoa cam và Tinh hoa lam trong Lol nhanh nhất có thể. Hy vọng rằng những thông tin được cung cấp trên đây sẽ hỗ trợ bạn có những trải nghiệm tích cực. Để đọc thêm nhiều truyện hấp dẫn khác, hãy truy cập CỔNG GAME GO88 mỗi ngày nhé!

Bài Viết Liên Quan