Home Cách chơi GO88 Hướng dẫn cách lập nick LOL Hàn Quốc nhanh nhất

Hướng dẫn cách lập nick LOL Hàn Quốc nhanh nhất

Nếu bạn là một fan hâm mộ của trò chơi Liên minh huyền thoại, thì chắc chắn bạn sẽ thích thử chơi nhiều phiên bản của trò chơi. Một trong những phiên bản LOL được nhiều người yêu thích sau phiên bản Việt Nam đó chính là LOL Hàn Quốc. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đăng ký tài khoản này?

Trong bài viết dưới đây, GO88 sẽ hướng dẫn các bạn cách lập nick LOL Hàn Quốc chi tiết nhất!

1. Tại sao nên lập nick LOL Hàn Quốc?

Hãy cùng điểm qua lý do tại sao nhiều game thủ lại thích thú với Liên Minh Huyền Thoại phiên bản Hàn Quốc trước khi học cách lập nick LOL Hàn Quốc nhé. Dưới đây là một số lợi ích đáng chú ý nhất của nó:

– Sever, Vũ khí Hàn Quốc, đạn và các kỹ năng khác của nhân vật đều đã được nâng cấp trong LOL. Các thành viên không phải Vip có quyền truy cập nhiều vũ khí hơn so với các vũ khí ở các máy chủ khác.

– Giải thưởng tăng dần theo từng ngày trôi qua.

– Nếu game lấy bối cảnh Việt Nam, người chơi sẽ mất một số tiền không nhỏ để trang bị cho tướng của mình. Đối với phiên bản Hàn Quốc, hầu như không cần thêm xu nào.

Tại sao nên lập nick LOL Hàn Quốc?

Tại sao nên lập nick LOL Hàn Quốc?

2. Cách lập nick LOL Hàn Quốc

Việc lập một nick LOL Hàn Quốc rất khó vì tài khoản của người dùng có thể bị cấm tùy thuộc vào vị trí của họ. Tuy nhiên, nếu bạn làm theo các quy trình đơn giản được nêu dưới đây, bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ có một tài khoản LOL cấp độ Hàn Quốc.

Bước 1: Truy cập trang web chính thức của Korea Alliance.
Để bắt đầu, hãy truy cập trang web tiếng Hàn của trò chơi này để thiết lập tài khoản LOL Hàn Quốc. Thật dễ dàng để truy cập trang chủ trên internet chỉ bằng cách gõ tìm kiếm LOL Korea. CỔNG GAME GO88 đã bật mí cho bạn những điều sau đây để bạn không phải mất thời gian tìm kiếm:

https://kr.leagueofleosystem.com/ko-kr/

Bước 2: Bấm Đăng ký (회원)
Tại giao diện chính của màn hình, bạn bấm vào góc trên cùng màu xanh để đăng ký. Lúc này, màn hình sẽ hiển thị dòng chữ (“회원 가입”). Khi bạn bấm vào đó, giao diện mới sẽ hiện ra. Tại đây, hệ thống sẽ yêu cầu bạn đồng ý với các điều khoản sử dụng dịch vụ. Bạn chỉ cần bấm vào các ô nhỏ để đồng ý và chọn “Tôi không phải là người máy”.

Một giao diện mới sẽ xuất hiện khi bạn đã chấp nhận các điều kiện được liệt kê ở trên. Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận danh tính của chính mình. Để thực hiện xác minh danh tính, chỉ cần nhấp vào dòng chữ màu đỏ “.” Đây cũng là thông tin bắt buộc đối với ai muốn đăng ký nick LOL Hàn Quốc.

Khi đó giao diện xác minh tài khoản của bạn sẽ xuất hiện. Bạn chỉ cần quan tâm đến “휴 태폰 인증” tức là xác minh qua số điện thoại. Còn “카드 인증” thì cần xác minh bằng nhận dạng, khó hơn nhiều. Vì vậy, chỉ cần nhấp vào “휴 태폰“.

Điền và xác nhận tất cả thông tin

Điền và xác nhận tất cả thông tin

Bước 3: Điền và xác nhận tất cả thông tin

Khi giao diện mới hiện ra, bạn bấm chọn nhà mạng đang sử dụng. Ví dụ tại Việt Nam sẽ có 3 nhà mạng nổi tiếng là Viettel, Mobile và VNPT. Tiếp theo, vui lòng nhấp vào “SK telecom”. Sau đó chọn loại xác minh. Để đảm bảo an toàn cho quá trình xác minh, bạn thực hiện qua tin nhắn thay vì gọi điện qua số điện thoại. Bằng cách bấm vào như hình bên dưới.

Lúc này, bạn hãy kéo xuống và điền đầy đủ thông tin về bản thân. Mọi thông tin đều bằng tiếng Hàn, các bạn tham khảo hình ảnh bên dưới để làm theo nhé!

Điền thông tin theo hướng dẫn lập nick LOL Hàn Quốc như sau:

Số 1: Nhập họ và tên của bạn. Lưu ý chữ in hoa và tên tiếng Việt.
Số 2: Bạn hãy kích con trỏ chuột và chọn “위국 인 Đây cũng là một lựa chọn dành cho người nước ngoài.
Số 3: Tiếp theo, nhập ngày tháng năm sinh của bạn.
Số 4: Lựa chọn giới tính “Nam” hoặc “Nữ”. Nếu bạn là Nam, hãy chọn “남“ Nếu bạn là nữ, hãy chọn ”여“.
Số 5: Vui lòng nhập số điện thoại của bạn. Đây là số điện thoại của Hàn Quốc nên bạn sẽ không sử dụng được ở Việt Nam.
Số 6: Nhập mã gợi ý ngay bên cạnh ô.

Sau khi bạn đã chọn tất cả các ô vuông gợi ý bên dưới (bạn không quan tâm nó có nghĩa là gì), hãy chọn “확인” Đã xác nhận xong.

Bước 4: Hoàn tất đăng ký tài khoản LOL Korea

Đây là bước cuối cùng trong quá trình tạo tài khoản LOL Korea. Vui lòng đợi một lát để hệ thống gửi mã đến email của bạn sau khi bạn xác thực thông tin bạn đã cung cấp ở trên. Vui lòng nhập số và nhấn “확인” Xác nhận sau khi kiểm tra email của bạn cho mỗi phút được chỉ định.

Hoàn tất đăng ký tài khoản LOL Korea

Hoàn tất đăng ký tài khoản LOL Korea

Tại thời điểm này, hệ thống sẽ có mã xác nhận được gửi đến số điện thoại nơi bạn đã tạo biệt danh LOL Hàn Quốc. Tiếp theo, nhấp Chọn để hoàn tất thao tác. Sau đó, một giao diện tiếp tục xuất hiện, bạn chỉ cần nhấp vào nút màu đỏ để tạo tài khoản Riot Korea.

Hệ thống sẽ gợi ý cho bạn một số tên tài khoản để bạn thiết lập Nick LOL Hàn Quốc. Tại thời điểm này, nhấn nút “Đăng ký tài khoản mới ở phía dưới. Tại đây, vui lòng nhập email vào hộp và nhấp vào hộp màu đỏ. Sau đó, nhập mã RIOT từ email vào hộp 2.

Cuối cùng, nhập tài khoản bạo loạn của bạn. Lưu ý, bạn nên nhập mật khẩu bằng cả chữ hoa, chữ thường, số và 1 ký tự đặc biệt. Giống như [Email được bảo vệ] # $ và chọn nút màu đỏ. Vì vậy, bạn đã áp dụng thành công cách tạo Nick LOL Hàn Quốc. Bây giờ, bạn có thể chiến đấu với phiên bản tiếng Hàn của Game League of Legends với nhiều trải nghiệm thú vị khác.

Bài Viết Liên Quan