Home Cách chơi GO88 Hướng dẫn chi tiết cách chơi phá đảo Slither

Hướng dẫn chi tiết cách chơi phá đảo Slither

Slither là một trò chơi mà tất cả chúng ta đều quen thuộc từ phiên bản cổ điển của điện thoại Nokia. Nhiều biến thể khác của trò chơi này đã xuất hiện theo thời gian, nhưng không có biến thể nào nhận được nhiều sự quan tâm như Slither IO..

Trong bài viết dưới đây, GO88 sẽ hướng dẫn chi tiết cách chơi để phá đảo Slither nhé!

1. Tải Slither IO về máy

Khi tải ứng dụng về điện thoại, hãy truy cập CH Play hoặc App Store và tìm kiếm CH Play hoặc App Store.

Slither.io là một trò chơi trên internet dành cho máy tính. Nếu bạn đang ngồi bên máy tính và có chút thời gian rảnh rỗi, hãy truy cập slither.io và đắm chìm ngay vào vũ trụ sôi động này.

Nhập tên tài khoản của bạn để bắt đầu chơi. Tên này sẽ được hiển thị bên cạnh con rắn và trên bảng xếp hạng cho người chơi có điểm cao nhất. Và bắt đầu chơi.

Slither IO

Slither IO

2. Cách chơi rắn săn mồi Slither IO

Quy luật và cách chơi của Slither IO như sau
– Dùng chuột để thao tác với con rắn và chọn hướng “đi”.
– Cố gắng tiêu thụ càng nhiều điểm sáng trên màn hình càng tốt để làm cho chúng “lớn” và tồn tại lâu hơn.
– Ăn nhiều điểm sáng hơn để tăng điểm số của bạn; điểm của bạn càng lớn, con rắn càng lớn và nó càng dài.
– Tránh va chạm với các loài rắn khác.
– Tránh va chạm vào tường.
Các quy tắc cốt lõi của Slither IO như sau. Để đạt điểm cao và lọt TOP (bảng điểm bên phải, góc trên cùng của màn hình), hãy ghi nhớ những nguyên tắc vàng sau:

Quy tắc:

Không bao giờ đâm sau lưng một con rắn khác.

– Nhiều người sẽ nghĩ rằng “thắng lớn” khi chơi trò chơi này, nhưng đây là suy nghĩ không chính xác. Bởi “sự sống còn” được quyết định bởi con rắn nào đâm đầu vào thân của con rắn khác. Có nghĩa là, nó không cần phải đủ lớn để bạn có thể “nâng mông” nó một cách bừa bãi. Hãy cảnh giác với những người chơi khác và cố gắng dụ họ đâm mình.

– Không bao giờ tranh giành “thức ăn” khi không có đủ. Trung tâm của trò chơi (trung tâm của bản đồ) là nơi có nhiều đốm màu nhất, cũng như là nơi tập trung nhiều “rắn” nhất. Khi “kiếm ăn” ở đây, hãy thận trọng vì bạn có thể trở thành thức ăn cho những con vật lớn hơn.

Một khía cạnh khác là khi một con rắn bị “giết”, tất cả các điểm sáng mà nó đã ăn đều rơi ra ngoài, và nếu bạn may mắn “ăn” được vị trí này, con rắn của bạn sẽ phát triển cực kỳ nhanh chóng. Tuy nhiên, vì đây cũng là giai đoạn có nhiều con rắn khác đến nên khả năng bạn thua cuộc là khá cao nếu cố tình “so tài” với chúng.

Cách chơi rắn săn mồi Slither IO

Cách chơi rắn săn mồi Slither IO

– Không bao giờ cố gắng “giết” một con rắn khác trừ khi bạn có khả năng làm như vậy.
Cố gắng giết và ăn thức ăn của một con rắn khác là cách nhanh nhất để tăng điểm của bạn, nhưng nếu bạn là người mới tham gia trò chơi và con rắn vẫn còn ít, bạn nên tránh chiến lược này. Bởi vì nếu bạn cố gắng tiếp cận đối thủ và phát hiện ra phương tiện để họ đâm bạn, hãy lưu ý rằng bạn không đơn độc trong suy nghĩ của mình.

Quy tắc: NÊN

Tuy nhiên, mục đích chính của trò chơi là tiêu thụ nhiều thức ăn và lớn lên nhanh chóng. Tuy nhiên, khi bạn vẫn còn là một con rắn nhỏ, ngắn, bạn nên tìm một vị trí yên tĩnh để trưởng thành ban đầu.

Đặt thực phẩm ở một vị trí an toàn.
Vị trí an toàn nhất là ở rìa bản đồ; ở đó ít thức ăn hơn, nhưng cơ hội gặp kẻ thù cũng thấp hơn; xin vui lòng kiếm ăn ở đây cho đến khi bạn cảm thấy thoải mái “chiến đấu” trong khu vực Trung tâm.

Nên tránh những con rắn lớn hơn (nếu có thể).
Khi chơi Slither IO, bạn sẽ nhận thấy rằng kích thước càng lớn thì chuyển động càng chậm. Nếu bạn đủ mạnh dạn để theo dõi chúng, bạn sẽ an toàn hơn vì những người chơi khác thường xuyên sợ hãi khi gặp những sinh vật khổng lồ; hơn nữa, tốc độ bạn “ăn” điểm khi nó “giết” những con rắn khác cũng sẽ cao. hơn.

Đây là giới hạn của trò chơi; nếu bạn bị rơi ở đây, bạn sẽ chết và phải khởi động lại trò chơi; Tuy nhiên, đây là một nơi rất an toàn cho những người chơi thiếu kinh nghiệm.

Khi bạn cảm thấy đủ mạnh để chiến đấu với những con rắn khác, hãy bắt đầu với những con tương tự hoặc nhỏ hơn vì tỷ lệ thành công của bạn sẽ cao hơn.

Nên tận dụng các khả năng
Trong một số trường hợp, đây được coi là một kỹ năng, tuy nhiên nó thực sự là một phương tiện để tăng tốc tạm thời cho con rắn của bạn. Nếu bạn nhận thấy rắn di chuyển với tốc độ nhanh hơn bình thường, chúng đang chiêu mộ nhân tài. Khi một con rắn bị “giết”, cách làm này có hiệu quả nhất khi nó đang chạy trốn khỏi những con rắn khác hoặc tranh giành thức ăn.

Các phương pháp sau có thể được sử dụng để phát triển các kỹ năng:

– Nhấn giữ trái chuột khi bấm (nếu chơi trên máy tính).
– Chạm nhanh hai lần vào màn hình (nếu chơi trên điện thoại thông minh).

Cách chơi rắn săn mồi Slither IO

Cách chơi rắn săn mồi Slither IO

Nó là cần thiết để có một kế hoạch hợp lý.
Ngay cả khi trò chơi đủ cạnh tranh, điều quan trọng vẫn là vạch ra một chiến lược tuyệt vời trước thời hạn. Khi bị tấn công, có các kỹ thuật để chạy và các phương pháp để tấn công người khác. Bạn có thể sử dụng tài năng để trốn thoát, nhưng lý tưởng nhất là bao vây con mồi bên trong bạn khi tấn công. Ngoài ra, cả hai thành phần có thể được kết hợp để phá hủy nhanh chóng.

Bài Viết Liên Quan