Home Cách chơi GO88 Hướng dẫn chơi Asphalt 8 dành cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn chơi Asphalt 8 dành cho người mới bắt đầu

Asphalt 8 là một siêu phẩm game đua xe được phát triển trên hệ đa nền tảng. Kèm với đó, cách chơi Asphalt 8 khá đơn giản. Song trên mỗi chặng đua đều mang lại cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời. Để hiểu chi tiết hơn về cách chơi game đua xe này, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của Go88 nhé.

1. Giới thiệu các chế độ đua trong Asphalt 8

– Chế độ Classic: Diễn ở 2 vòng đua khác nhau. Mỗi vòng sẽ có 6 đến 8 xe tham gia đua.Chế độ đua nước rút là Elimination. Ban đầu có 8 xe tham gia, đến chặng đua cuối cùng xe nào ở sau cùng sẽ bị loại. Cuộc đua cú tiếp tục như vậy cho đến khi chỉ còn một người chiến thắng mà thôi.

Giới thiệu các chế độ đua trong Asphalt 8

Giới thiệu các chế độ đua trong Asphalt 8

– Chế độ Gate Drift: Thực hiện Drift qua các cổng trên đường đua để tích điểm số.Chế độ Knockdown: Với chế độ này bạn sẽ đấu solo với 1 xe Al khác. Chiến thắng sẽ thuộc về người hạ gục được nhiều đối thủ nhất. Cho nên bạn hãy cố tận dụng những thế mạnh cũng như kỹ năng húc, ủi, dồn ép đối thủ để loại các đối thủ khác nhé.

– Chế độ Infected: Trong chế độ này, tất cả các xe khi về cuối 10 giây sẽ bị nhiễm độc. Tác dụng nhận được là tốc độ đua nhanh hơn bình thường và có lượng nitro vô hạn. Nếu bạn muốn truy trì trạng thái nhiễm độc này được lâu hơn thì cần đâm trúng các xe khác.

2. Cách chơi Asphalt 8 chi tiết

Nhìn chung cách chơi game Asphalt 8 khá đơn giản. Tuy nhiên, khi mới vào game chắc hẳn bạn cũng không khỏi bỡ ngỡ. Chính vì thế bạn nên xem sơ lược cách chơi Asphalt 8 để nắm rõ các yếu tố cần thiết khi chơi.

Hoàn thành các nhiệm vụ trong màn đua Asphalt 8
Trong game Asphalt 8 có khá nhiều màn chơi. Theo đó, mỗi màn chơi sẽ là một nhiệm vụ mà hệ thống giao cho bạn. Khi bạn thực tốt thì sẽ nhận được ngôi sao và tích lũy chúng để mở khóa các season.

Cách chơi Asphalt 8 chi tiết

Cách chơi Asphalt 8 chi tiết

Ngoài ra, bạn còn có thể thu thập những bình nitro có nhiều kích cỡ khác nhau. Có một số nhiệm vụ hơi khó khăn những bắt buộc bạn phải thực hiện theo. Chẳng hạn như: Lao xe lên tấm ván cong để thực hiện cú xoáy xe 360 độ, hoặc là drift xe ngay lúc lao lên con dốc. Cũng có khi là xả hết nitro, tất cả phụ thuộc vào các chặng đua khác nhau.

Cách chơi Asphalt 8 Online không hỗ trợ việc thu thập các icon để có tiền. Chính vì thế, tiền thưởng sau khi chiến thắng ở mỗi chặng đua là nguồn chi tiêu chính cho việc mua và nâng cấp xe. Để kiếm được nhiều tiền, bạn hãy drift hết mức ở mỗi khúc cua. Sau đó, phóng xe lên các con dốc trên đường đua, ép các tay đua khác và phá xe của họ.

Để tạo ra điểm nhấn trong các vòng đua bạn có thể dùng kỹ năng bay và biểu diễn tự do trên không. Sẽ là một pha biểu diễn cực đỉnh khiến những đối thủ khác phải “lé mắt” và dè chừng bạn đấy.

Các xe nên mua trong Asphalt 8
Trong Asphalt 8 tích hợp rất nhiều loại xe khác nhau. Chính vì thế chắc chắn sẽ rất khó khi bạn muốn sở hữu hết tất cả. Song để “trăm trận trăm thắng” trên các chặng đua, bạn nên đầu tư mua xe trong Asphalt 8 cần thiết trong gara của mình. Một số xe nên mua có thể kể đến như:

Xe A: Ferrari vs Lambo hoặc có thể là Ferrari vs paganiXe B: Citroen Survolt vs Nissan GT-R. Có thể mua thêm Ferrari Italia.Xe C: Lamborghini Urus vs Lotus Exige S RoadsterXe D: Alfa Romeo Mito GTAXe S: Bugatti và Lambo

Để các xe phát huy hết thế mạnh trên các đường đua thì các bạn nên nâng cấp chúng khi mới mua về nhé. Riêng Bugatti và Lambo thì không cần nâng cấp vẫn chơi rất tốt.

Lưu ý: Nhiều người chơi sau khi nâng cấp xe, họ cảm thấy nhàm chán và tìm các cách bán xe trong Asphalt 8. Tuy nhiên, trong Asphalt 8 lại không hỗ trợ tính năng này mặc dù những con xe bạn muốn bán rất đắt tiền.

Các xe nên mua trong Asphalt 8

Các xe nên mua trong Asphalt 8

Thực hiện các kỹ năng trong Asphalt 8
Muốn trở thành nhà vô địch thì việc thông thạo các kỹ năng là điều vô cùng cần thiết. Dưới đây là một số qua các kỹ năng mà người chơi cần nắm. Hãy lưu lại thông tin hướng dẫn chơi Asphalt 8 này trước khi bắt đầu “lên ga” vào trận bạn nhé.

– Barrel Rolls: Xe lộn vòng trên không trung. Bạn dùng nitro rồi phi xe tốc độ cao vào tấm ván trượt cong, bay xe lộn ngang 1 vòng trên không.Flat Spins: Xe xoay vòng trên không trung. Drift trước khi lên máng bay để thực hiện thành công cú xoay.

– Flat spins in one Jump: Số vòng xoay bạn thực hiện được trong 1 lần bay.Air time: Thời gian xe bay trên không ngắn hay dài.Drift Distance: Drift đủ số mét yêu cầu trong suốt chặng đua.

– Knockdown: Hạ gục các xe đua khác.

Thuần thục các kỹ năng để xử lý các tình huống bất ngờ trên đường đua

– Knockdown without wreck: Hạ gục các xe khác đủ số lần theo yêu cầu mà không bị hỏng giữa chừng.

– Perfect run: Lái xe khéo léo không để va chạm vào xe khác hay vật cản.No wrecks: Không bị hỏng xe khi đua giữa chừng.

– Perfect Nitro: Bạn cần tích nhiều nitro một chút rồi bấm space để sử dụng. Nếu Nitro đang tụt đến phần màu đỏ thì nhấn Space 1 lần nữa Nitro sẽ Perfect .

Bài Viết Liên Quan