Home Cách chơi GO88 Hướng dẫn chơi đấu trường công lý đơn giản và dễ hiểu

Hướng dẫn chơi đấu trường công lý đơn giản và dễ hiểu

Đấu trường công lý là chế độ chơi đang làm mưa làm gió trong Liên minh huyền thoại. Tuy nhiên, không phải ai mới bắt đầu cũng thành thạo chế độ này. Hãy cùng Go88 khám phá cách chơi đấu trường công lý nhé!

1. Cơ chế hoạt động của đấu trường công lý

Trong đấu trường công lý (ĐTCL), tám người chơi sẽ đối đầu với nhau trong những trận đấu một chọi một. Năm vị tướng sẽ xoay vòng sau mỗi vòng đấu và người chơi có thể kéo họ về, sắp xếp đội hình rồi sẵn sàng chiến đấu. Tại mỗi vòng đấu, bạn có thể dịch chuyển vào trong bàn cờ của đối thủ hoặc đối thủ sẽ sang bên bạn, và các vị tướng sẽ chiến đấu tự động.Có một hàng dự bị dành cho những vị tướng bạn mua nhưng không đủ slot để xuất trận.

Cơ chế hoạt động của đấu trường công lý

Cơ chế hoạt động của đấu trường công lý

Giành chiến thắng bằng cách gây sát thương lên Little Legends (Tiểu Huyền Thoại) của đối thủ. Tiểu Huyền Thoại sở hữu 100 máu, và chỉ nhận sát thương khi thua vòng đấu. Cấp độ của các tướng trong phe chiến thắng càng cao, sát thương gây lên Tiểu Huyền Thoại càng lớn. Khi máu của Tiểu Huyền Thoại rút về 0, bạn sẽ thua.

2. Thông số người chơi trong đấu trường công lý

Máu
Bạn sẽ khởi đầu trận với 100 máu. Mỗi khi thua trận, bạn sẽ phải chịu sát thương tương đương với số lượng tướng của đội đối thủ còn tồn tại trên sàn đấu, và sức mạnh của những vị tướng đó. Một khi máu tụt về 0, bạn sẽ bị loại và những vị tướng của bạn sẽ quay trở lại bể tướng cố định, cho phép những người chơi khác có thể chiêu mộ.

Vàng
Vàng là tài nguyên chính, cho phép bạn mua cơ số thứ trong trò chơi:

– Mua tướng.
– Làm mới cửa hàng.
– Mua kinh nghiệm để lên cấp nhanh hơn.

Có vài cách để bạn kiếm vàng:

– Tự động nhận thêm một khoản khi bắt đầu mỗi vòng đấu.
– Lợi tức nhận được sau mỗi vòng đấu, dựa trên số máy tạo vàng mà bạn đang sở hữu.
– Tiền thưởng nhận được khi bắt đầu mỗi vòng đấu, dựa trên chuỗi thắng HOẶC chuỗi thua của bạn.
– Ngay khi chiến thắng đối thủ là người chơi trên sàn đấu.
– Bạn cũng có thể bán tướng không cần sử dụng nữa để nhận lại số vàng mà mình đã bỏ ra. Những vị tướng mạnh hơn sẽ bị giảm giá bán lại, nghĩa là bạn sẽ không nhận lại được toàn bộ số vàng mình đã bỏ ra cho họ.

Thông số người chơi trong đấu trường công lý

Thông số người chơi trong đấu trường công lý

2. Hướng dẫn chơi đấu trường công lý chi tiết nhất

Giai đoạn 1: Chọn đội hình
– Khởi đầu đấu trường chân lý sẽ có danh sách các vị tướng LMHT được chọn. Bạn sẽ dùng vàng để mua các tướng sắp xếp vào đội hình của mình.
– Roll tướng + Nâng cấp độ cho người chơi

– Tại giao diện bên trên hãy để ý số vàng bạn đang có.

+ Ô 1: để Roll ra tướng giống nhau cho bạn mua.

+ Ô 2: Nâng cấp độ cho tướng

+ Số 1 khoang đỏ: RoLL tướng để chọn tướng giống nhau nâng cấp độ tướng (mục đích Năng tướng lên 2 sao, 3 sao,…)
+ Số 2 khoanh đỏ: Để nâng cấp đội người chơi – Chú ý nâng phú hợp chứ không là cấp độ thấp hoặc không có tiền Roll tướng đó nhé.

Nguyên tắc tướng trong đấu trường chân lý như sau:

– Các tướng cùng hệ và tộc sẽ được tăng thêm sức mạnh.
– 3 tướng giống nhau sẽ có thể hợp lại thành một tướng siêu cấp.
– 3 tướng siêu cấp hợp lại sẽ thành tướng tối thượng.

Hướng dẫn chơi đấu trường công lý chi tiết nhất

Hướng dẫn chơi đấu trường công lý chi tiết nhất

Giai đoạn 2: Chiến đấu
+ Ở mỗi lượt sau khi sắp xếp đội hình xong thì đội hình của bạn sẽ đi tấn công ở bàn cờ đấu của một người chơi khác và ngược lại đội hình người chơi khác sẽ tấn công bạn tại bàn cờ đấu của bạn. (như hình 9.1 bên dưới).

+ Trong các trận chiến này thì các tướng sẽ tự động đánh, di chuyển và dùng chiêu. Việc quan trọng của bạn cần làm khi chơi đấu trường chân lý đó chính là lựa chọn và sắp xếp đội hình cho các vị trí phù hợp mà thôi.

+ Sau mỗi lượt đấu bạn sẽ nhận được vàng thưởng để sử dụng cho những lượt tới.

Giai đoạn 3: Chờ đợi
+ Bạn phải chờ đợi người chơi khác hoàn thành trận đấu của riêng họ. Sau đó lại đến bước xây dựng đội hình cho một vòng đấu khác. Người chơi có thể mua và bán tướng lúc nào cũng được, nhưng chỉ có thể triển khai và nâng cấp trong giai đoạn xây dựng đội hình.

Đôi khi, sẽ có một sự kiện đặc biệt mà mọi người chơi đều có thể đổi hết một vị tướng từ một dàn tướng đặt sẵn (hình 9.2 bên dưới). Thứ tự này sẽ ngược với thứ tự trên bảng xếp hạng giúp những người chơi yếu dễ dàng lật kèo hơn. Khi bạn thắng các trận đánh nhau thì sẽ giúp bạn trụ lại lâu hơn và ngược lại khi thua bạn sẽ bị mất máu. Và người trụ lại lâu nhất sẽ trở thành người chiến thắng.

Bài Viết Liên Quan