Home Cách chơi GO88 Hướng dẫn chơi Dota 2 cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn chơi Dota 2 cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn chơi Dota 2 cho người mới bắt đầu – Dota 2 là một trong những game MOBA phổ biến nhất hiện có. Mặc dù nó đã ra đời nhiều năm nay, nhưng hàng triệu người từ khắp nơi trên thế giới vẫn tiếp tục sử dụng nó hàng ngày. Bài viết dưới đây của Go88 sẽ hướng dẫn chơi Dota 2 chi tiết nhất dành cho người mới bắt đầu.

1. Giới thiệu về game Dota 2

Dota 2 được biết đến là một trong những tựa game có lối chơi tự do cực hấp dẫn đối với các game thủ. Không giống những tựa game khác, bạn có thể tìm thấy những cách chơi linh hoạt cùng với những kỹ năng sắc sảo khi tham gia vào trò chơi này.

Cũng giống như bất kỳ một tựa game nào đó, cho đến thời điểm này đây là một trong những tựa game với những trận chiến đang diễn ra, khiến cho nhiều game thủ phải phát cuồng và bạn có thể kết hợp với đồng đội của mình để có thể giành được chiến thắng một cách tuyệt đối nhất.

Giới thiệu về game Dota 2

Giới thiệu về game Dota 2

2. Các thuật ngữ cơ bản cần nắm

Trong khi chơi game, chúng ta gặp phải khá nhiều khó khăn vướng mắc khi gặp phải các thuật ngữ tiếng anh khó hiểu. Hãy cùng tìm kiếm và giải nghĩa một số thuật ngữ thường gặp khi chơi game này sau đây.

– Ss: Skill thứ 4

– Gank: Tìm kiếm Hero để giết đối phương

– Roam: Di chuyển hỗ trợ đồng đội

– Nx: Hành động Farm rừng

– Hex: Tên gọi khác của iteam

– Buff: Cast Skill lên người khác

– Rat: Các công trình Baracks

– Noob: Chỉ bạn đó

– Lane: 3 con đường trong game thông nhau

– Juke: Khái niệm luồn lách trong fog

– Flash Farm: Chỉ khả năng Farm nhanh chóng

Các thuật ngữ cơ bản cần nắm

Các thuật ngữ cơ bản cần nắm

3. Hướng dẫn cách chơi Dota 2 cho người mới chơi

Với những người mới, hầu hết họ không biết cách chơi dota 2 như thế nào để nhanh chóng giành chiến thắng. Không hề khó với những cách làm này, bạn có thể thực hiện lần lượt các thao tác dưới đây để trở thành một cao thủ dota chuyên nghiệp.

Bước 1: Tải game về máy tính
Dota 2 hoàn toàn có thể áp dụng cho phiên bản PC. Bạn có thể tải thông qua steam. Với các phiên bản hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tìm kiếm và tải trò chơi này ngay về máy.

Để có thể chơi dota 2, bạn cần tạo một tài khoản Garema. Các thao tác bạn cần tiến hành là nhấn vào trang http://platform.garena.vn/register/. Nếu gặp trục trặc, bạn hãy nhấn vào nút F5 trên máy tính hoặc tải lại trang là được.

Bước tiếp theo để tạo tài khoản dota 2, bạn điền đầy đủ các thông tin cần thiết vào bảng hiển thị trên màn hình. Nhập địa chỉ mail vào, nhớ là địa chỉ email chưa từng sử dụng để đăng ký tài khoản Gerana.

Sau đó, điền tên đăng nhập của mình một cách chính xác nhất. Yêu cầu bắt buộc là tên đăng nhập phải có từ 8 đến 16 ký tự và không được trùng với mật khẩu. Điền tiếp mật khẩu và điền lại mật khẩu một lần nữa. Điều kiện đối với mật khẩu là phải chứa cả chữ cái và chữ số.

Thao tác tiếp theo là chọn quốc gia và tick vào ô tôi đồng ý với điều khoản của dịch vụ rồi nhân nút đăng ký nữa là xong. Thông qua tài khoản này, bạn có thể nắm được cách chơi và thoải mái chơi dota 2 bất cứ khi nào muốn.

Bước 2: Cách chơi dota 2 với việc xác định mục tiêu
Để chơi game này một cách hiệu quả nhất, bạn cần xác định được đúng mục tiêu của nó là gì?

Đầu tiên, bạn cần phải nắm được những thông tin về bản đồ dota 2. Sau đó bạn có thể sử dụng những nhóm quái trong game được sinh raở cả 2 đội cứ sau mỗi 30 giây. Lính sẽ tấn công cả các anh hùng và creep đối phương. Đội thua cuộc sẽ là đội có Ancient bị phá trước và trò chơi này sẽ kết thúc.

Hướng dẫn cách chơi Dota 2 cho người mới chơi

Hướng dẫn cách chơi Dota 2 cho người mới chơi

Bước 3: Nắm được các thuộc tính của game
Như trong phần trên chúng tôi đã giới thiệu cho bạn rằng, thuộc tính của game này có đến 100 thuộc tính đặc điểm khác nhau. Vì thế, để có thể chơi được trò chơi này trước hết bạn hãy nắm được các thuộc tính của nó sao cho hiệu quả nhất.

Các phím chính là Q W E R sẽ là những phím bạn cần dùng trong trò chơi này. Đồng thời, chúng ta có thể sử dụng đồng thời các phím 1,2, 3 để di chuyển, chạy, nhảy, tùy theo mục đích sử dụng. Tùy vào từng thói quen của mỗi người mà bạn có thể chọn lựa một cách đánh khác nhau.

Bước 4: Xác định phong cách
Tùy theo mỗi một Hero trong Dota bạn cần xác định đúng các phong cách của mình. Rèn luyện cho mình một phong cách nhất định có thể giúp chúng ta chơi trò chơi này một cách thuần thục hơn.

Bước 5: Tiến hành chơi dota 2
Nhiệm vụ đầu tiên khi tham gia vào trò chơi này đó chính là bạn phải tham gia chiến đấu chống lại bot. Thông thường, việc luyện tập này sẽ là một trong những cách để chúng ta có thể luyện tập cơ bản khi chơi với bạn bè, giảm bớt các gánh nặng cho đồng đội khi tham gia chơi game.

Bắt đầu bằng cách: Click chuột vào “Play Dota” sau đó chọn “Start With Bots”.

Để tham gia chiến đầu cùng bạn bè bạn hãy click và chọn mục “Normal Match”, tiếp đến chọn chữ “Find match” để tìm trận đấu.

Bạn có thể tham gia chơi trò chơi này bất cứ lúc nào để có thể rèn luyện tinh thần chiến đấu của mình. Người thắng trận sẽ giành được một số tiền cực khủng khi tham gia trò chơi này.

Bài Viết Liên Quan