Home Cách chơi GO88 Hướng dẫn công thức ép thẻ +4 tỷ lệ thành công cực cao

Hướng dẫn công thức ép thẻ +4 tỷ lệ thành công cực cao

Fifa Online 4 (FO4) đang là game hot hiện nay. Có thể nói đây là game bóng đá trực tuyến hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Nhà sản xuất luôn có cách tạo hứng thú và lôi kéo người chơi. Hệ thống ép thẻ là một trong những cách như vậy.

Trong phạm vi bài viết dưới đây, GO88 sẽ hướng dẫn các bạn cách ép thẻ cộng 4 trong Fifa Online 4 với tỷ lệ thành công cực cao. Giữ ổn định!

1. Giới thiệu về game bóng đá FIFA Online 4

FIFA Online 4 hay còn được gọi với cái tên viết tắt là FO4. Đây là phiên bản tiếp theo của FIFA Online 3 do nhà phát hành Nexon kết hợp với EA Sports tạo ra. Siêu phẩm FO4 đã chính thức ra mắt vào tháng 5/2018 tại Hàn Quốc. Đến tháng 6/2018, trò chơi này đã có mặt tại Việt Nam.

FIFA Online 4 sau khi ra mắt đã làm xôn xao cộng đồng game thủ Việt. Người chơi khi trải nghiệm sẽ có những giây phút hồi hộp và gay cấn nhất. Trong trò chơi này, người chơi cần chú ý cách ép thẻ cộng 4 trong game.

Cách ép thẻ cộng 4 trong Fifa Online 4

Cách ép thẻ cộng 4 trong Fifa Online 4

2. Tỷ lệ ép thẻ +4 thành công có cao không?

Không phải tất cả các phương pháp ép thẻ 4 cộng trong FIFA Online 4 đều cho tỷ lệ thành công như nhau. Tùy vào từng phương pháp ép khác nhau vào những thời điểm khác nhau sẽ mang lại những kết quả khác nhau.

Nếu bạn sử dụng những cầu thủ vật chất có chỉ số cao hơn, đắt tiền hơn thì đồng nghĩa với việc tỷ lệ thành công khi ép thẻ cũng sẽ tăng lên tương ứng. Nếu chúng ta tiến hành bóp thẻ cộng 4, thanh màu xanh sẽ cho chúng ta biết mức độ thành công. Thanh màu xanh lam càng đầy, tỷ lệ nâng cấp càng cao. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là nâng cấp thành công 100%.

Khi thực hiện ép thẻ 4 cộng, nếu chọn được cầu thủ có cùng nguyên liệu với cầu thủ đang nâng cấp thì tỷ lệ thành công sẽ cao hơn rất nhiều.

Cách ép thẻ cộng 4 trong Fifa Online 4

Cách ép thẻ cộng 4 trong Fifa Online 4

3. Kiến thức cơ bản về cách ép thẻ + 4

Nâng cấp rất đơn giản

So với các phiên bản trước, Fifa Online 4 đã đơn giản hơn rất nhiều trong việc nâng cấp cầu thủ. Không cần thẻ trống để buộc nó phải giống với người chơi mới được nâng cấp. Bất kỳ người chơi nào cũng có thể sử dụng để nâng cấp trình phát chính của bạn.

Một điều lưu ý là khi nâng cấp cầu thủ Fo4, bạn phải sử dụng 5 thẻ cầu thủ làm phôi để nâng cấp cầu thủ chính. Tuy nhiên, không thể chọn ngẫu nhiên mà mọi thứ đều có quy luật và cách triển khai. Cùng tiếp tục nghiên cứu mẹo nâng cấp cầu thủ dễ trúng thưởng nhé.

Tỷ lệ nâng cấp người chơi Fifa Online 4

Khác với Fifa Online 3 nâng cấp ngẫu nhiên, giờ đây Fifa Online 4 đã thể hiện đầy đủ tỷ lệ nâng cấp trên thanh tỷ lệ trong giao diện nâng cấp cầu thủ. Đó là thanh màu xanh lá cây có 5 phần ngay bên dưới thẻ người chơi.

Nếu thanh tỷ lệ đầy thì tỷ lệ thành công là 100%, nhưng đó là với các thẻ +2, mỗi khi bạn tăng lên thì đối với 5 thanh cường độ đó, tỷ lệ thành công sẽ giảm xuống, ví dụ khi bạn bóp thẻ + 5, đối với 5 thang đó. thanh, chỉ có 50% cơ hội nâng cấp thành công. Mặc dù thanh chia độ có màu xanh lá cây.

Nhân đôi tỷ lệ nâng cấp và chức năng bảo vệ người chơi

Khả năng nâng cấp người chơi nhận được Hiệu ứng kép giống như trúng số. Nhưng với điều kiện là bạn phải sử dụng cầu thủ nâng cấp và cầu thủ nhập vai phải giống nhau.

Sau đó, bạn sẽ kích hoạt hiệu ứng bảo vệ người chơi và nhận thêm tính năng Thẻ đôi nếu may mắn.

Ví dụ đơn giản: Bạn muốn nâng cấp Messi mùa HOT lên +2, bạn dùng 2 thẻ Messi mùa HOT để ép cầu thủ, khi đó bạn sẽ có tác dụng bảo vệ cầu thủ. Nếu thất bại, cầu thủ của bạn chỉ lên +1, nếu không có người phòng thủ, có thể cầu thủ đó sẽ lên +0 và thua.

Nếu may mắn, bạn sẽ được nâng cấp thẳng lên Messi +3 chứ không phải +2. Nhưng đó chỉ là may mắn.

4. Cách ép thẻ +4 trong Fo4

Giao diện thẻ +4 Fo4 hiện nay cực kỳ đơn giản và có thể coi là tối giản nhất so với các phiên bản trước. Bạn có thể dễ dàng kiểm soát số lượng thẻ cũng như quản lý người chơi của mình ngay tại giao diện nâng cấp.

Bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản sau khi nắm được một số kiến ​​thức về nâng cấp đầu phát Fo4 ở trên.

Bước 1: Vào phần Quản lý người chơi, danh sách người chơi trong đội hình và người chơi trong kho đồ sẽ hiện ra.

Bước 2: Chọn đầu phát để nâng cấp bằng cách bấm vào biểu tượng nâng cấp (mũi tên chỉ lên) để đến giao diện nâng cấp đầu phát. Ở đây bạn sẽ sử dụng 5 người chơi khác làm nguyên liệu.

Ở bước này, có một lưu ý nhỏ, hãy chọn những cầu thủ có chỉ số cao và có giá trị trên thị trường chuyển nhượng gần với cầu thủ để được nâng hạng. Như vậy tỷ lệ sẽ cao hơn. Nhớ chọn một người chơi để điền vào 5 thanh thang màu xanh lá cây.

Bước 3: Bấm vào nâng cấp và đợi trò chơi hoành tráng bắt đầu. Để hạn chế rủi ro, hãy sử dụng tính năng bảo vệ người chơi như trên. Nếu bạn có tư cách tốt thì việc ép thẻ lên rất dễ xảy ra.

Bài Viết Liên Quan