Home Cách chơi GO88 Lệnh trong minecraft sử dụng nhiều nhất là gì?

Lệnh trong minecraft sử dụng nhiều nhất là gì?

Khi nhắc đến trò chơi minecraft thì câu hỏi lệnh trong minecraft luôn được người chơi đặt ra và cần tìm câu trả lời để có thể tham gia trò chơi nhanh chóng và mang về chiến thắng cho mình. Ngay trong bài viết sau đây, Go88 sẽ chia sẻ đến các bạn các lệnh trong minecraft, mời các bạn đọc cùng theo dõi bài viết của chúng tôi.

1. Tìm hiểu về câu khối lệnh trong minecraft.

Lệnh trong minecraft hay còn gọi là lệnh Command Block, đây là một block được dùng với mục đích nhập các mã lệnh đơn giản hoặc phức tạp để tạo nên độ hấp dẫn va thú vị cho trò chơi. Đối với lệnh này bao gồm các lệnh cơ bản là Chanin và Impulse hay Repeat. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết các lệnh trong minecraft sau đây:

 • Đối với lệnh Impulse – thì đây là 1 dạng command blocks màu cam được người chơi sử dụng với những khối lệnh đơn giản trong trò chơi minecraft.
 • Còn đối với lệnh Chanin là 1 dạng command blocks màu xanh với mục đích sử dụng để lập trình những chuỗi lệnh cho trò chơi minecraft.
lệnh trong minecraft

lệnh trong minecraft

 • Cuối cùng là lệnh Repeat thì đây là 1 dạng command blocks mang màu tím và được sử dụng nhập các chuỗi lệnh lặp lại để người chơi dễ dàng sử dụng mà chiến thắng trò chơi. Đối với các câu lệnh được sử dụng và tùy chọn với các tình huống khác nhau. Do vậy người chơi cần sáng suất để lựa chọn lệnh phù hợp giúp quá trình chơi đơn giản hơn nhanh chóng hơn.

2. Bật mí cách lấy khối lệnh trong minecraft.

Có rất nhiều cách lấy lệnh trong minecraft tuy nhiên chúng ta nên chọn những cách thông dụng và dễ dàng nhất để mang đến cuộc chơi thú vị. Sau đây go88 hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc cách lấy lệnh trong minecraft như sau:

Đầu tiên bạn cần kích hoạt Cheat Mode On, tức là trước khi tiến hành tạo thế giới mới thì các bạn hãy mở Cheat Mode bằng cách nhấn vào “More World Options…” sau đó bạn chọn vào cài đặt “ Allow Cheat: ON”. Sau đó bạn lấy lệnh Command Block Minecraft, đối với lệnh này bạn cần chú ý rằng Command block này không thể craft va không thể lấy ra từ Creative Inventory. Tuy nhiên các lệnh trong minecraft được quyền lấy ra từ câu lệnh: /give[tên người chơi] command-block [ số block ban đầu].

Sau khi thao tác xong bạn nên đặt command Block xuống và lắp nút lên. Đối với trò chơi minecraft này hầu hết các câu lệnh được lấy từ block khác dùng để khởi động chuỗi lệnh ngay trên command block mà chúng ta đang sử dụng. Như vậy cách tốt nhất cho bạn là nên đặt Button ở một trong các phía xung quanh, tránh gây ảnh hưởng đến quá trình khởi động chuỗi lệnh trong trò chơi. Sau đó công việc tiếp theo của bạn là cần tìm kiếm bàn giậm bàn cần, nút, cần gạt và đá đỏ… để tiến hành kích hoạt lệnh command Block.

lệnh trong minecraft

Bật mí cách lấy khối lệnh trong minecraft.

Cuối cùng là thao tác bạn dán lệnh vào Command block. Đây cũng chính là bước cuối cùng lệnh trong minecraft mà bạn cần dán lệnh vào command Block và  nhấn nút khởi động command. Sau đó bạn nên dán lệnh vào ô console command và nhấn vào Done. Tuy nhiên các bạn cần quan sát và tùy thuộc vào từng bào CDM mà thao tác tiếp theo. Như vậy bạn đã gần hoàn thành thao tác và chỉ cần ấn nút trên command Block nhằm hỗ trợ tối đa quá trình khởi động command. Để quá trình chơi an toàn thì bạn cần đặt những command block này ở nơi an toàn và không được phá hoảng bất kỳ một command block nào. Nếu không thì tất cả các chuỗi lệnh đều bị phá hỏng và không kích hoạt được trò chơi minecraft.

3. Các câu lệnh Command Block trong minecraft cơ bản cho người chơi.

Giúp cho bạn chơi nhanh chóng và thuận lợi chúng tôi gửi đến các bạn những câu lệnh như sau:

 • /kill@r: Giết 1 người chơi bất kỳ.
 • /kill@e: Giết tất cả các nhân vật hiện có trong trò chơi.
 • /kill@a: đây là câu lệnh cho hành động hạ toàn bộ người chơi trong game.
 • /kill@p: câu lệnh cho hành động giết người chơi ở gần mình nhất.
 • /time set day tức là ban ngày
 • /time set night có nghĩa là chỉ ban đêm…

Cuối cùng là những câu lệnh với Efect trong minecraft sec giúp bạn rất nhiều trong quá trình chơi trò chơi. Đến với các câu lệnh này hầu hết người chơi rút ngắn được thao tác và thời gian. Các câu lệnh như sau:

 • /effect [tên người chơi] 1 [giây][leve 1-255] có nghĩa là giúp bạn tăng tốc.
 • /effect [tên người chơi] 2 [giây][leve 1-255] tức là làm giảm tốc độ tối đa.
 • /effect [tên người chơi] 3 [giây][leve 1-255] tức nhanh chóng và vội vàng.
 • /effect [tên người chơi] 4 [giây][leve 1-255]việc khai thác mỏ khó hơn đó.
 • /effect [tên người chơi] 5 [giây][leve 1-255 ]giúp bạn chơi khỏe hơn nhé.
 • /effect [ten người chơi] 6 [giây][leve 1-255] làm giảm lượng máu HP của nhân vật tức thời.
 • /effect [tên người chơi] 7 [giây][leve 1-255] gây ra mọi thiệt hại tức thời cho đối phương trong trò chơi này.

Với những thông tin của go88 chia sẻ về lệnh trong minecraft chắc hẳn sẽ không làm các bạn thất vọng. Bạn hãy vận dụng những kiến thức mà chúng tôi cung cấp để có những phút giây thư giãn cùng minecraft. Chúc các bạn luôn chiến thắng mọi thử thách của cuộc chơi.

Bài Viết Liên Quan