Home Cách chơi GO88 Mách bạn cách đổi tên Clash Of Clans trong nháy mắt

Mách bạn cách đổi tên Clash Of Clans trong nháy mắt

Bạn đang bối rối không biết làm cách nào để đổi tên vùng đất và liên minh của mình trong game Clash of Clan. Vậy làm sao để đổi tên trong game một cách dễ dàng nhất? Làm thế nào để nhà xuất bản Supercell cung cấp cho bạn phản hồi về kết quả của việc đổi tên càng sớm càng tốt?

Bài viết dưới đây của GO88 sẽ là hướng dẫn chi tiết cách đổi tên trong game hiệu quả và nhanh chóng để các bạn dễ dàng thực hiện.

1. Cách đổi tên lần đầu trong Clash of Clan

Lần đầu tiên đổi tên trong Clash of Clans, yêu cầu bắt buộc bạn cần đạt đến cấp độ năm với tòa thị chính của mình. Sau đó, bạn có thể dễ dàng thao tác đổi tên tài khoản của mình. Các bước thực hiện như sau:

– Nhấn vào biểu tượng bánh răng dưới cùng bên phải màn hình để mở cài đặt.

– Bạn sẽ thấy một menu điều chỉnh các hiệu ứng âm thanh và âm nhạc. Tìm “Cài đặt khác”, cũng phải ở phần dưới bên phải của cửa sổ.

Cách đổi tên lần đầu tiên trong Clash of Clan

Cách đổi tên lần đầu tiên trong Clash of Clan

– Tùy chọn “Thay đổi Tên” sẽ nằm ở phần trên của màn hình. Nhấn nút ở bên phải cửa sổ để bắt đầu quá trình. Nếu bạn làm điều này lần đầu tiên, trò chơi sẽ cung cấp cho bạn một đổi miễn phí.

– Nhập tên của bạn và điền “Xác nhận” vào ô bên dưới.

– Nhấn nút “OK” để hoàn tất các thay đổi.

Ngoài ra, có một số quy tắc bạn cần tuân theo khi thay đổi tên người dùng của mình trong Clash of Clans. Trước tiên, hãy đảm bảo rằng bạn không sử dụng bất kỳ ký tự đặc biệt nào (chẳng hạn như biểu tượng cảm xúc và biểu tượng) hoặc các từ chửi thề. Supercell có thể thay đổi các tên không phù hợp bất cứ lúc nào mà không cần bồi thường. Vì vậy, hãy chọn tên mới của bạn một cách khôn ngoan.

2. Thay đổi tên clan sau lần đầu tiên

Trong Clash of Clans, bạn chỉ có thể đổi tên miễn phí một lần. Để làm điều này một lần nữa, bạn cần phải tiêu một số đá quý và mỗi thay đổi đảm bảo nhiều đá quý hơn:

– Lần đổi tên thứ hai – 500 viên ngọc

– Lần đổi tên thứ ba – 1.000 viên ngọc

– Lần đổi tên thứ tư – 1.500 viên ngọc

Bạn sẽ mất 500 viên ngọc mỗi lần thay đổi tên của mình, tối đa là 10.000 viên ngọc. Bạn cũng sẽ phải đợi bảy ngày để có tên người dùng mới sau khi thay đổi.

Thay đổi tên Clash of Clan sau lần đầu tiên

Thay đổi tên Clash of Clan sau lần đầu tiên

Sau lần đầu tiên, hãy thay đổi tên Clash of Clan của bạn.

Bạn có thể thử cách khác nếu cách này quá đắt đối với bạn. Nếu bạn nhã nhặn, bạn có thể gửi email cho văn phòng hỗ trợ của Supercell và họ sẽ thay đổi tên của bạn. Đây là cách bạn có thể liên hệ với công ty:

– Chuyển đến menu tùy chọn sau khi bắt đầu trò chơi.

– Chọn “Trợ giúp và Hỗ trợ” từ menu thả xuống.

– Nhấn và giữ biểu tượng tìm kiếm. Cuộn xuống cuối trang và nhấp vào nút “Liên hệ với chúng tôi”. Điều này sẽ đưa bạn đến chương trình email của bạn.

– Giới thiệu bản thân và giải thích lý do tại sao bạn muốn thay đổi tên của mình trong tin nhắn. Chỉ cần nói: “Cảm ơn rất nhiều” và bạn đã hoàn tất.

Chờ tối đa 10 ngày sau khi nhận được email để nhóm hỗ trợ thay đổi tên của bạn. Bạn có thể có được một tên người dùng mới miễn phí nếu bạn may mắn.

3. Tại sao bạn chỉ có thể đổi tên Clash of Clan một lần miễn phí?

Supercell tính thêm giá cho việc đổi thương hiệu để giảm thiểu hiểu lầm. Người dùng thay đổi tên nhiều lần sẽ khiến các thành viên khác trong tộc khó sống sót hơn. Họ có thể bối rối không biết ai sở hữu thị trấn vì trò chơi không cập nhật khi đăng nhập của người chơi thay đổi.

Hơn hết, việc giới hạn người chơi với một lần thay đổi tên miễn phí đảm bảo rằng họ không lựa chọn vội vàng khi chọn tên người dùng. Nó buộc họ phải đưa ra các quyết định có cân nhắc để tránh sử dụng các từ ngữ không phù hợp hoặc xúc phạm.

– Hoàn tất giao dịch bằng cách nhấp vào nút “Mua”. Số tiền sẽ được ghi có vào tài khoản Đá quý của bạn.

Tại sao bạn chỉ có thể đổi tên Clash of Clan một lần miễn phí?

Tại sao bạn chỉ có thể đổi tên Clash of Clan một lần miễn phí?

Cách tốt nhất để kiếm kim cương mà bạn sẽ cần để thay đổi tên của mình là gì?

Thay đổi tên của bạn lần thứ hai sẽ khiến bạn mất 500 viên ngọc. Nếu không có đủ, bạn sẽ cần mua thêm và cách thuận tiện nhất để làm điều đó là đến cửa hàng:

– Đi đến khu vực đá quý ở góc trên cùng bên phải màn hình sau khi bắt đầu trò chơi.

– Nhấn vào dấu “+” để xem có bao nhiêu loại đá quý khác nhau.

– Quyết định số tiền bạn có thể chi tiêu và cách bạn muốn trả. Globe Telecom, Link GCash và PayPal đều có thể được thanh toán bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng.

– Hoàn tất giao dịch bằng cách nhấp vào nút “Mua”. Số tiền sẽ được ghi có vào tài khoản Đá quý của bạn.

Bài Viết Liên Quan