Home Cách chơi GO88 Những cách chơi PUBG Mobile/PC mượt mà cho máy yếu

Những cách chơi PUBG Mobile/PC mượt mà cho máy yếu

Là một người chơi PUBG, chắc hẳn bạn không muốn PC của mình bị lag khi tham gia vào các cuộc đấu súng căng thẳng. Vì vậy, cách tốt nhất để đối phó với vấn đề này là gì? Bài viết tiếp theo của Go88 sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi PUBG Mobile / PC trên thiết bị yếu một cách mượt mà!

1. Cách chơi PUBG Mobile/PC – Yêu cầu về cấu hình tối thiểu cho máy yếu

Máy tính của bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau để chạy trình giả lập để chơi PUBG Mobile mà không bị lag:

Cấu hình ở mức tối thiểu
– CPU: Bộ đôi Intel Core 2 lõi kép 2,8 GHz hoặc AMD II X2.
– Hệ điều hành: Windows 10, 8.1, 8 và 7 64-bit.
– Phiên bản 8.0 của DirectX.
– Card đồ họa: Intel 1GB 64-bit / 512MB DDR2-256-bit
– Bộ nhớ RAM 4 GB
– 10GB dung lượng ổ cứng HDD / SSD miễn phí
– Internet băng thông rộng với tốc độ tải xuống 10 megabit / giây.

Cách chơi PUBG Mobile/PC cho máy yếu

Cách chơi PUBG Mobile/PC cho máy yếu

Cấu hình cần thiết.
– Bộ xử lý: i3 đến i5.
– Tần số đồng hồ: 2,8 GHz
– Hệ điều hành: Windows 10, 8.1, 8 và 7 64-bit.
– Bắt buộc phải có DirectX 8.0 trở lên.
– Bộ nhớ: RAM 8 GB
– 10GB dung lượng ổ cứng HDD / SSD miễn phí
– Internet băng thông rộng với tốc độ tải xuống 20 MBps.

2. Cách chơi PUBG Mobile/PC cho máy yếu – Hạ chất lượng hình ảnh hiển thị trong game

Chương trình Tencent Gaming Buddy thường được các game thủ chơi PUBG Mobile trên PC sử dụng vì nó được Tencent xây dựng và do đó có một số lợi ích so với các trình giả lập khác. Tencent Gaming Buddy có một lợi ích khác biệt là bạn có thể chỉ cần sửa đổi chất lượng hình ảnh và đồ họa PUBG Mobile trong khi đối mặt với độ trễ hoặc ngược lại, nếu bạn muốn nhanh chóng tối đa hóa cài đặt.

Nếu bạn đang chơi PUBG Mobile trên một máy tính chậm, hãy đi tới Cài đặt của phần mềm Tencent Gaming Buddy và thực hiện các thay đổi sau:

– Chọn DirectX + trong Engine: Display area, sau đó chọn OpenLG nếu nó vẫn hoạt động chậm chạp. – Đánh dấu vào ô ưu tiên tận dụng card màn hình rời (nếu có lỗi thì bỏ chọn).

– Trong phần Game, độ phân giải nên phù hợp với độ phân giải của phần Engine, hoặc độ phân giải thấp nhất là SD 720, với Smooth là chất lượng hiển thị.

– Tiếp theo, nhấn Save, sau đó khởi động lại phần mềm để áp dụng các thay đổi.

3. Cách chơi PUBG Mobile/PC cho máy yếu – Bật ảo hóa CPU

Có thể bạn đã biết, công nghệ ảo hóa CPU được cài đặt trong BIOS có thể hỗ trợ máy tính tăng một phần sức mạnh của CPU khi chạy các trình giả lập như Tencent Gaming Buddy, NOX Player, Bluestacks … Công nghệ ảo hóa hiện có trên hầu hết các máy tính xách tay , mặc dù nó thường được tắt theo mặc định để giữ cho CPU hoạt động trơn tru khi không sử dụng. Vui lòng kích hoạt công nghệ ảo hóa nếu bạn thường xuyên chơi game PUBG Mobile hoặc gặp phải độ trễ do CPU bị lag.

Cách chơi PUBG Mobile/PC cho máy yếu

Cách chơi PUBG Mobile/PC cho máy yếu

Để bắt đầu, hãy sử dụng chương trình có tên LeoMoon CPU V để xác định xem máy của bạn có hỗ trợ công nghệ ảo hóa hay không. Chỉ cần tải xuống và chạy tệp.exe có trong đó, và bạn sẽ thấy kết quả tức thì. làm theo hướng dẫn tại trang web ở trên để phát bóng. Nếu kết quả kiểm tra cho thấy máy của bạn hỗ trợ ảo hóa nhưng nó chưa được bật, hãy vào BIOS và kích hoạt nó.

4. Cách chơi PUBG Mobile/PC cho máy yếu – Setting FPS

Nhiều cá nhân lo ngại về việc tăng FPS để mang lại trải nghiệm tốt nhất. Cách thiết lập PUBG theo cách sau:

Bước 1: Tăng FPS Để chơi PUBG Mobile, trước tiên bạn phải cấu hình máy của mình. Đi tới cài đặt của trò chơi trước.

Bước 2: Trong phần Graphics, chọn tùy chọn Smooth. Nếu máy có cấu hình cao cấp hơn, bạn nên chọn Balanced. Điều này cho phép bạn chơi PUBG với lối chơi liền mạch và hình ảnh chất lượng cao.

Hơn nữa, bạn phải thận trọng không đặt Tốc độ khung hình quá cao. Nó chỉ nên ở cấp độ thiết bị mà bạn có khả năng. Vì nếu đặt quá cao thì khó có thể chơi được mà không gặp hiện tượng lag, giật khi chuyển động.

5. Cách chơi PUBG Mobile/PC cho máy yếu – Sử dụng các phần mềm giả lập

BlueStack
BlueStack là một trong những trình giả lập Android đầu tiên trên thị trường và nó đã nhận được phản hồi tích cực từ hàng triệu người trên khắp thế giới do những tính năng tuyệt vời mà nó cung cấp. Mặt khác, khả năng dễ dàng thiết lập các phím tắt và có chế độ bắn tích hợp cho các trò chơi FPS hoặc battle royale như PUBG Mobile, là những tính năng đáng chú ý nhất.

Cách chơi PUBG Mobile/PC cho máy yếu

Cách chơi PUBG Mobile/PC cho máy yếu

Gameloop
Gameloop, trước đây được gọi là Tencent Gaming Buddy, là một trong những trình giả lập điện thoại thông minh PUBG phổ biến nhất. Nó được tạo ra bởi Tencent, nhà phát hành trò chơi. Chương trình giả lập PUBG Mobile này có rất nhiều tính năng tiện dụng và có thể chạy trên cả những PC cơ bản nhất.

Bài Viết Liên Quan