Home Cách chơi GO88 Những cách giảm ping LOL NA anh em nên biết

Những cách giảm ping LOL NA anh em nên biết

Đối với các bạn hay chơi LOL ở các sever NA thì chuyện Ping cao là hiển nhiên. Hiện tại có rất nhiều phần mềm cho phép bạn giảm Ping LOL. Bài viết dưới đây của Go88 sẽ hướng dẫn các bạn cách giảm ping LOL NA nhé!

1. Hướng dẫn tải LOL NA đơn giản

Liên Minh Huyền Thoại (LOL) được đánh giá là trò chơi máy tính được chơi nhiều nhất ở Bắc Mỹ. Từ đó, Liên Minh Huyền Thoại được lan dần ra các khu vực khác trên Thế giới. Về cơ bản, cách chơi LOL ở từng khu vực khá giống nhau. Thế nhưng, nhiều người chơi vẫn muốn được trải nghiệm LOL Sever NA. Để tải LOL NA về máy, bạn có thể thực hiện theo các thao tác đơn giản sau đây:

Bước 1: Truy cập trang web chính của Liên Minh Huyền Thoại để tải LOL NA về máy.

Bạn vẫn cần phải tải game khi đăng nhập vào Client. Bạn sẽ mất một thời gian để game update. Hãy để trống khoảng 12 GB để tải LOL NA nhé.Bạn đang xem: Cách giảm ping khi chơi lol sever na 2017

Bước 2: Sau khi tải game, bạn cần chấp nhận các điều khoản của game bằng cách nhấn vào Accept.

Hướng dẫn tải LOL NA đơn giản

Hướng dẫn tải LOL NA đơn giản

Bước 3: Bạn sẽ lại thấy giao diện đăng nhập quen thuộc của Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ.

Bước 4: Đăng kí tài khoản LOL NA, sau đó đăng nhập để kích hoạt tài khoản.

Bươc 5: Chờ ít phút để cài đặt LOL NA. Lúc này, bạn chỉ cần nhấn nút Play là có thể vào chơi.

2. Hướng dẫn cách chơi LOL Sever NA không lag

Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi. Người chơi có thể điều khiển một tướng để đối đầu với một đội những người chơi khác hoặc các trận đấu với máy. Quá trình phát triển của ván đấu phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng Ping LOL NA. Sau đây là một số cách chơi LOL Sever NA không lag hiệu quả.

Đảm bảo ưu tiên băng thông cho LOL
Nếu bạn đang dùng Internet từ trong mạng LAN thì hãy đảm bảo chỉ có mình bạn hưởng hết băng thông. Vì khi ADSL được chia cho nhiều máy tính khác nhau thì băng thông sẽ bị chia sẻ. Điều này khiến việc chơi game online ở Server nước ngoài sẽ lag hơn rất nhiều.

Bạn có thể thấy lại 100% băng thông cho game bằng các bước cụ thể sau:

– Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R lên rồi nhập vào đó gpedit.msc để truy cập vào Local Group Policy Editor.

– Bước 2: Trong Local Group Policy Editor, bạn truy cập theo đường dẫn Local Computer Policy >Computer Configuration >Administrative Templates >Network >QoS Packet Scheduler. Lúc này, màn hình máy hiện một tệp file tên là Limit Reservable Bandwidth.

– Bước 3: Tiếp tục click đúp vào Limit Reservable Bandwidth. Chọn Enable và tại phần Bandwith limit bạn sửa thành 0 (tương 0%). Nhấn OK để xác nhận. Sau thao tác này bạn đã có thể lấy lại 100% băng thông của mình rồi.

Hướng dẫn cách chơi LOL Sever NA không lag

Hướng dẫn cách chơi LOL Sever NA không lag

Tắt các chương trình chạy ngầm
Đảm bảo rằng khi chơi game không còn tiến trình chạy nền nào sử dụng băng thông. Các tiến trình này có thể là quá trình cập nhật dữ liệu liên tục của các trình Antivirus. Chẳng hạn như Windows Update, Java… trừ một số chương trình như Yahoo Messenger, Skype hay MSN. Hầu hết các tiến trình đều nằm ở khay Taskerbar, bạn chỉ việc click phải chọn Exit hoặc Stop Updating.

Thiết lập cấu hình game giảm Ping LOL NA 

Nếu bạn đã thực hiện xong các bước trên mà Ping vẫn còn cao thì hãy thiết lập lại cấu hình đồ họa trong game. Cách này sẽ giúp cho đồ họa trong game tương thích với cấu hình máy và mạng internet.

Bạn có thể chọn các chế độ cần thiết như:

– Đồ họa thấp;

– Chế độ không viền;

– Chọn giới hạn khung hình là 60 PTS để thiết bị không bị quá tải;

– Với các mục liên quan tới chất lượng thì người chơi hãy chọn mục thấp. Cùng với đó hãy nhớ tích vào lựa chọn không sử dụng bóng để giảm thiểu hiện tượng giật, lag.

Phần mềm giảm Ping LOL NA

Với những người chơi LOL Sever NA thì Ping có thể cao. Một cách chơi LOL Sever NA không lag đó là sử dụng phần mềm giảm Ping.

Phần mềm Haste

– Ưu điểm: Nhờ áp dụng công nghệ tối ưu hóa internet nên tình trạng giật, lag được khắc phục đáng kể. Có rất nhiều game có thể sử dụng phần mềm này để hỗ trợ như: PUBG, Liên Minh Huyền Thoại, Fortnite, DOTA 2, FIFA 18, Overwatch,…

– Nhược điểm: Người chơi cần trả phí mới có thể sử dụng phần mềm này. Tuy nhiên, chi phí không quá đắt nên nếu đam mê game chơi này bạn nên đầu tư vào nó.

Phần mềm Haste

Phần mềm Haste

Phần mềm Wise Game Booster

– Ưu điểm: Phần mềm này download hoàn toàn miễn phí. Người chơi chỉ cần tải về máy và tiến hành cài đặt là được.

– Nhược điểm: Tuy nhiên, cách giảm Ping ở phần mềm Wise Game Booster khá phức tạp nên người chơi gặp khó khăn.

Phần mềm WTfast

Ưu điểm: Phần mềm sử dụng tiếng Việt nên người chơi có thể dùng phần mềm để giảm Ping hiệu quả.

– Nhược điểm: Muốn sử dụng phần mềm Wtfast cần phải trả phí.

Bài Viết Liên Quan