Home Cách chơi GO88 Quân aoe là gì? Ưu và nhược điểm của nó

Quân aoe là gì? Ưu và nhược điểm của nó

Đến với trò chơi quân aoe bạn bắt gặp lối chơi vô cùng đa dạng và phong phú. Bởi vậy mà người chơi khó có thể sử dụng các đạo quân trong trò chơi này một cách thuần thục và nhuần nhuyễn. Trong bài viết sau đây, Go88 sẽ chia sẻ đến các bạn những thông tin hữu ích nhất về trò chơi quân aoe này. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

1. Khái quát về trò chơi quân aoe.

Trong trò chơi quân aoe có rất nhiều loại quân. Mỗi loại quân lại mang những đặc điểm riêng biệt mà không phải trò chơi nào cũng vậy. Bởi thế, các bạn tham gia chơi quân aoe cần tìm hiểu kỹ trò chơi và loại quân mình chơi để tránh tình trạng khi đang chơi gặp khó khăn cũng như mất thời gian.

quân aoe

Khái quát về trò chơi quân aoe.

Hầu hết các đội quân aoe đều có những cách thức chơi riêng biệt và cần thông thái để nhanh chóng chiếm lĩnh thế trận. Sau đây go88 gửi đến các bạn những đặc điểm riêng biệt của từng loại quân aoe để bạn hoàn toàn nắm được trước trận chơi.

2. Khái quát đặc điểm của các loại quân trong AOE.

Để giúp bạn điều khiển quân trong trò chơi PC/CONSOLE, bạn cần nắm vững những đặc điểm của từng loại quân như sau:

  • Loại quân aoe đầu tiên có tên gọi là Aztecs.

Đây là một trong các loại quân aoe không có ngựa và chính là bộ tộc thầy tu với lính bộ có các đặc điểm nổi bật như sau: người dân trong quân aoe 2 có thể mang thêm nhiều hơn 5 thức ăn cho mình. Các loại lính trong bộ tộc này được tạo ra nhanh hơn khoảng 15% so với bộ tộc khác. Với bộ quân aoe này được cộng thêm 5 điểm tấn công cho mỗi thầy tu. Không chỉ có vậy mà vải đời l được nghiên cứu sẵn hay các lính Castle là lính bộ Jaguar Warrior. Đặc điểm cuối cùng là thưởng dội 33% vàng nếu như họ tích trữ cổ vật.

  • Loại quân aoe thứ hai có tên gọi là Britons.

Đây là một trong những bộ tộc của lính bộ bắn cung sở hữu các đặc trưng ấn tượng nhất trong số các loại quân trong AOE 2. Với những đặc điểm như sau: trong thời kì Castle người chơi xây nhà chính sẽ được giảm 50% gỗ xây nhà. Nếu lính bộ bắn cung sẽ được cộng thêm 1 điểm tầm nhìn khi lên đời III và IV tức là được cộng tổng 2 điểm. Với bộ quân aoe này làm cừu nhanh hơn khoảng 25%  và lính Castle là lính bộ. Cuối cùng bộ này thưởng đội nếu nhà lính bắn cung nhanh hơn 20%.

  • Loại quân aoe thứ ba có tên gọi là Byzantines.

Đây chính là bộ tộc có tính phòng thủ cao trong đế chế 2 với những đặc điểm nổi bật như sau: nhà cửa tăng giá trị 10% và kiên cố cả đời tăng giá trị 1,20% cho đời. Đối với lính cưỡi lạc đà và phóng lao chọc giá giảm khoảng 25%. Với thuyền phun lửa tăng khoảng 20% khả năng tấn công kẻ thù.

quân aoe

Khái quát đặc điểm của các loại quân trong AOE.

  • Loại quân aoe tiếp theo mang tên Celts.

Như chúng ta đã biết Celts là một bộ tộc của lính bộ với các đặc điểm như lính bộ nhanh hơn khoảng 15% và khả năng làm gỗ nhanh hơn khoảng 15%. Không chỉ có vậy mà xe bắn đá nhanh hơn khoảng 20% so với các bộ quân aoe khác. Trong trò chơi con cừu không bị chiếm nếu người dân tìm thấy và người lính đặc biệt có tên Woad Raider với giá trị đổi thưởng nhà máy sẽ làm nhanh hơn khoảng 20%.

  • Quân aoe có loại với tên gọi là Persians.

Persians mang trong mình những đặc điểm khác biệt như bộ tộc của lính cưỡi ngựa bắt đầu với cộng 50 gỗ và thức ăn. Trong trò chơi được cộng tăng điểm gấp đôi cho nhà chính và nhà thuyền khi tấn công. Khi các tay thủ làm việc được tăng khoảng 10% đời 2,15% đời 3 và 20% đời 4 đây là mấu chốt của quân aoe này.

Đội quân aoe có loại với tên Sacarens của lạc đà và hải quân có xe buôn bán trong nhà chợ giá khoảng 5%, với loại quân aoe này có thuyền vận chuyển tăng gấp đôi sức tấn công và khả năng vận chuyển của cả đội, tuy nhiên với các loại thuyền tấn công lại có tỷ lệ nhanh chiếm đến 20%.

  • Bộ quân aoe với loại Spanish.

Đây là bộ tộc của lính bắn súng và thầy tu sẽ xây nhà cửa nhanh hơn 20%. Với phần bộ này đều nhà rèn nâng cấp không cần sử dụng đến vàng. Với lính bộ bắn súng nhanh hơn khoảng 15% và lính Castle như Conquistador. Hay trao đổi buôn bán được thêm 33%.

Đến với loại Teutons có những đặc điểm như khoảng cách phục hồi máu của thầy tu tăng lên gấp đôi và tòa tháp của bộ tộc lính bộ chứa gấp đôi số dân trong làng. Lính Castle có thể bắn gần không cần phải nâng cấp và chỉnh sửa. Tuy nhiên với ruộng trong loại quân aoe này được giảm 33% và nhà chính tăng cộng 2 sức tấn công cùng 5 điểm quan sát. Ngoài ra nhà cửa không bị thôi miên.

  • Cuối cùng là loại quân aoe với tên là Turks.

Lính bắn súng của bộ tộc quân aoe này tăng trên 25% và cần nâng cấp lính bắn súng và lính ngựa miễn phí. Cũng như đào vàng nhanh hơn 15% với lính thưởng thêm 15% lính bộ.

Như vậy chúng ta thấy với mỗi loại quân aoe mà Go88 chia sẻ trên bài mang cho mình những đặc điểm riêng biệt và những lợi thế của riêng mình. Với những đặc điểm nổi bật của từng loại quân như vậy sẽ mang đến những thuận lợi cho người chơi. Chúc bạn luôn dành chiến thắng trong trò chơi.

Bài Viết Liên Quan