Home Cách chơi GO88 Rank cao nhất Pubg

Rank cao nhất Pubg

Nhiều game thủ kì cựu trong game Pubg nhưng vẫn mơ hồ về rank cao nhất Pubg. Bạn đã từng chơi đến rank cao nhất chưa? Với những bạn yêu thích game thì chắc hẳn những thông tin về Pubg luôn làm bạn hào hứng và đón nhận một cách nhiệt tình. Thông qua bài viết sau đây, Go88 chia sẻ đến các bạn những thông tin về rank cao nhất trong game pubg.

1. Tìm hiểu về rank trong pubg.

Để có những chiến thuật chơi game Pubg hiệu quả chúng ta cần tìm hiểu về rank cao nhất pubg. Vậy rank pubg có nghĩa là gì? Chúng ta có thể hiểu nó như một bảng danh sách xếp hạng các cấp bậc của nhân vật trong game mà chính bạn là người đang điều khiển và sử dụng chúng. Từ rank không khác gì một thuật ngữ thể hiện đẳng cấp của game thủ.

Khi người chơi càng có kinh nghiệm và kỹ năng điêu luyện thì rank càng cao và ngược lại nếu bạn là người mới chơi thì tất nhiên rank sẽ thấp. Tất nhiên là việc rank cao sẽ hỗ trợ rất nhiều cho người chơi từ cái nhỏ nhất đến những phần lớn trong trò chơi như các tính năng đến các quà tặng được nhận ở trong game.

rank cao nhất pubg

Tìm hiểu về rank trong pubg.

Các bậc rank trong pubg Mobile được xác định như các chỉ số kèm theo thứ hạng của người chơi. Tức là số điểm sẽ tương ứng với năng lực của từng người chơi và được phân cấp theo thứ hạng như sau:

Đầu tiên là thống lĩnh sau đó đến thủ lĩnh và tiếp đến là tĩnh nhuệ, sau nữa là Kim cương và càng về dưới thì rank lần lượt bao gồm là bạch kim, vàng, bạc và đồng.

Đối với các bạn là người chơi mới sẽ phải trải qua hệ thống các rank trong Pubg mobile đầu tiên. Tức là bạn sẽ trở thành chiến binh trong 10 trận đấu. Từ đó chúng ta xác định vị trí ban đầu của bạn, tuy nhiên tại 10 trận đấu sẽ ảnh hưởng đến điểm số ban đầu của bạn. Có nghĩa là dựa theo số Rank point mà người chơi đạt được hệ thống PUBG sẽ xếp hạng trên xuống cho game thủ. Bởi vậy nó sẽ có lúc tăng và lúc giảm tùy thuộc vào điểm số mà bạn đã giành được. Sau đó sẽ xếp hạng rank cao nhất pubg.

2. Rank cao nhất Pubg – kim cương.

Để biết được rank nào cao nhất trong pubg chúng ta cần tập trung quan sát là có thể thấy rank cao nhất pubg. Để tính được bậc rank cao thấp chúng ta cần phân tích cách tính rank kim cương như sau:

Tại mỗi mùa giải kết thúc nếu như nó đứng tóp đầu tiên thì có nghĩa là nó sẽ có thêm Rank Point, cũng như tương xứng với 8 kỹ năng trong chiến thuật game. Tuy nhiên nếu nó đứng vị trí số 10 trong trận thì chỉ được cộng thêm 20 điểm và phù hợp với 1 kỹ năng cho bạn. Trường hợp đứng top 100 thì bạn không có điểm mà còn bị đánh tụt mất 20 điểm rank Point. Như vậy là biểu hiện sự dần dà tụt dốc và thất bại thảm hại. Qua cách tính điểm chúng ta có thể phân định được các bậc rank cao thấp trải qua các giai đoạn của game Pubg. Vậy công thức để tính điểm rank như sau: Điểm rank = chỉ số kỹ năng Skill + thứ hạng. Bởi vậy để có thể tồn tại và đứng trụ trong game thì bắt buộc bạn phải chơi theo kiểu sống càng lâu càng tốt. Đồng thời, bạn cần hạ gục đối thủ thì chỉ điểm rank của chính bạn sẽ được tăng lên gấp vạn.

rank cao nhất pubg

Rank cao nhất Pubg – kim cương.

Rank cao nhất pubg  luôn có những điều thú vị và hấp dẫn người chơi. Để đạt được rank cao thì yêu cầu bạn cần tập trung cao độ cho mỗi trận chiến. Vậy bạn đã biết cách xem rank Pubg mobile chưa? Sau đây Go 88 sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về cách xem rank thông qua website.

Khi tham gia mùa giải thì game thủ cần lưu ý điểm rank của chính mình và tại đây người chơi có thể xem rank PUBG mobile trực tiếp trên hệ thống website uy tín nhất. Lợi ích của việc đó là giúp bạn dễ dàng và thuận tiện theo dõi tiến trình của từng trận đấu và thành tích mà mình đã đạt được một cách cụ thể rõ ràng nhất.

Go 88 giúp bạn biết điểm rank cao nhất pubg thông qua hệ thống Website, PC mobile như sau:

Bước đầu tiên là người chơi cần truy cập vào website xem rank trong PUBG. Sau đó người chơi cần phải nhập tên tuổi của nhân vật chơi ở ô tìm kiếm mà bạn muốn xem. Tiếp đến là bạn nhấn vào biểu tượng kính lúp. Khi đó màn hình sẽ xuất hiện rất nhiều thông tin như : xếp hạng chế độ solo FPP, Squad, Duo, FPPP, và chỉ số Kill/dead, xếp hạng cao nhất mà người chơi đã đạt được.

rank cao nhất pubg

Ngoài ra, người chơi có thể tìm kiếm lịch sử các trận đấu đã diễn ra trong một khoảng thời gian nhất định và nó vị trí của nó là ở mục lịch sử trận đấu. Hầu hết các thông tin mà người chơi có thể nắm bắt thông qua hệ thống đó là bản đồ và lượng sát thương gây ra cũng như số người hạ gục cùng thứ hạng PUBG mobile rank cao nhất.

Với những thông tin về rank cao nhất pubg mà Go 88 chia sẻ trên bài viết sẽ là nguồn kiến thức bổ ích cho bạn khi tham gia game pubg. Chúc các bạn luôn tự tin chiến thắng.

 

Bài Viết Liên Quan