Home Cách chơi GO88 Skin CSGO là gì? Cách kiếm Skin CSGO chi tiết nhất

Skin CSGO là gì? Cách kiếm Skin CSGO chi tiết nhất

Mọi người chơi trong CSGO đều quan tâm đến Skin vì nó tôn thêm vẻ đẹp cho vũ khí của họ và giúp bạn nổi bật giữa đám đông. Hãy cùng CỔNG GAME GO88 khám phá cách lấy skin CSGO nhanh chóng và dễ dàng trong bài viết dưới đây nhé!

Chính xác thì Skin CSGO là gì?

CSGO Skin là một khẩu súng khác với khẩu súng mà Valve cung cấp cho người chơi khi bắt đầu trò chơi. Khẩu súng lục này hấp dẫn và lôi cuốn hơn bản gốc, nhưng nó thiếu khả năng bắn chính xác hơn.

Mục đích chính của nó là làm cho khẩu súng yêu thích của bạn trở nên sặc sỡ và hấp dẫn hơn. Chủ sở hữu sẽ rất hào hứng và bạn sẽ nổi bật so với những người chơi khác không có skin.

Ưu điểm: Hầu hết các giao diện sẽ cải thiện súng cầm tay và những giao diện khác sẽ miễn phí.

Nhược điểm: Hầu hết các skin đều đắt tiền. Và nó chỉ bao gồm việc tô điểm cho khẩu súng hơn là hỗ trợ nó cải thiện các chỉ số của nó hoặc làm cho nó mạnh hơn. Rốt cuộc, không phải làn da nào cũng hấp dẫn như ban đầu.

Skin CSGO là gì?

Skin CSGO là gì?

Skin CSGO được phân loại

Có một số giao diện có sẵn trong CSGO. Hãy xem xét các loại skin khác nhau trong trò chơi trước khi chuyển sang cách kiếm skin CSGO.

Sắp xếp các Skins CSGO thành các danh mục dựa trên độ hiếm của chúng.
Hạng tiêu dùng: Đây là loại vũ khí thấp nhất và rẻ nhất dành cho công chúng.

Đây là loại vũ khí công nghiệp có giá cao gần gấp đôi so với vũ khí tiêu dùng.

Mil-Spec: Đây là loại da được quân đội sử dụng.

Cấp độ hạn chế: Da CSGO này có giá gần giống như Cấp độ Mil-Spec.

Việc phân loại vũ khí này là tối mật. Tuy nhiên, bạn có thể đã sở hữu nó với giá 30.000 đô la.

Loại chuyển đổi: Đây là một loại da thực sự đắt tiền, và bạn nên vui mừng khoe nó với bạn bè nếu bạn có nó.

Vàng hoặc Cận chiến: Loại vũ khí này, bao gồm dao và găng tay, không thể tìm thấy trên đường phố và phải mua hoặc kiếm được thông qua công việc. Trong trò chơi này, đây cũng được coi là một vật phẩm quý hiếm.

Loại hàng lậu: Đây là loại da có một không hai với số lượng cung cấp hạn chế. Do đó, giá thành của nó khá cao, dao động trên 1000 USD.

Souvernir: Loại da này cũng khá rẻ và dao động theo mùa. Hai đội thi đấu trong trận đấu này sẽ được thể hiện bằng các sticker.

Phân loại Skin CSGO

Phân loại Skin CSGO

CSGO Skin được phân loại theo độ hư hao

Phương pháp thứ hai để phân loại da là theo nhóm sát thương của vũ khí. Việc phân loại này sẽ được tách thành năm nhóm chính, có mức độ quan trọng từ cao đến thấp. Chỉ số tăng càng lớn thì độ già của da càng được thể hiện rõ.

Mới xuất xưởng: Mặt hàng này là thương hiệu mới, không có vết xước và chỉ số nằm trong khoảng từ 0,00 đến 0,07.

Đồ mặc tối thiểu: Điều này có thể so sánh với da mới 99% và có thể khó phân biệt được đâu là đồ mới nếu bạn không chú ý. Chỉ số dao động từ 0,07 đến 0,15.

Đây là trang phục CSGO gần đây nhất với các chỉ số nằm trong khoảng từ 0,15 đến 0,38.

Weel – Worn: Da có rất nhiều vết xước, nhưng chỉ số dao động từ 0,38 đến 0,45, vì vậy nó không phải là xấu nhất.

Battle – Scarred: Đây là khẩu súng xấu nhất và lâu đời nhất, đã được sử dụng nhiều lần với chỉ số dao động từ 0,45 đến 1,00.

Nhìn vào những gì đã được thử và đúng trên thực địa. Mặc tối thiểu: Những vũ khí này có bề ngoài tương tự như Field Tested, nhưng chúng có cùng một vết xước.

Số nổi là các điểm đánh dấu ở phía sau súng phản ánh vết xước của mỗi khẩu súng lục. Dưới đây là 2 phương pháp để người chơi xem chi tiết:

Phương pháp 1: Truy cập https://csgo.exchange và nhập Tab Máy tính, sau đó chọn Khoảng không quảng cáo và dán liên kết Steam của bạn vào hộp này, hộp này sẽ hiển thị danh sách các thứ CSGO. Để kiểm tra các chi tiết cụ thể của giá trị Float, vui lòng di chuyển con trỏ qua từng mục.

Phương pháp 2: Ngoài ra, bạn có thể sử dụng chương trình Chrome của máy tính để đăng nhập vào tài khoản Steam của mình, sau đó đi tới Khoảng không quảng cáo, nơi Giá trị nổi sẽ được hiển thị. Ngoại thất cũng là độ cũ và mới của súng, như bạn có thể thấy.

Lưu ý: Giá trị của skin CSGO bị ảnh hưởng bởi nhiều thứ khác nhau, không riêng gì “vết xe đổ” của nó.

Phân loại Skin CSGO

Phân loại Skin CSGO

CSGO Skins có thể kiếm được bằng nhiều cách khác nhau

Làm thế nào bạn có thể nhận được CSGO Skins? Có cách nào để game thủ có được skin yêu thích mà không phải tự bỏ tiền túi đầu tư không? Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải CSGO Skins trong bài viết này:

Miễn phí, bạn có thể giao dịch, mua, bán, đánh bạc và quay hộp.
Để tăng cơ hội may mắn với các skin cụ thể, người chơi sẽ thực hiện các giao dịch, giao dịch, đặt cược hoặc quay số miễn phí.

Tuy nhiên, nhà phát hành CS: GO hiện yêu cầu người chơi phải đợi thêm 7 ngày sau khi rau rớt hoặc đồ được đổi rồi mới có thể “kinh doanh” trở lại. Ngoài ra, các game thủ không được khuyến khích nhận skin thông qua cá cược và cờ bạc.

Bài Viết Liên Quan