Home Cách chơi GO88 Tất cả súng trong free fire

Tất cả súng trong free fire

Trò chơi điện tử free fire đang được nhiều bạn trẻ yêu thích, đến với trò chơi này các bạn trẻ luôn quan tâm đến tất cả súng trong free fire. Bởi đây chính là những vũ khí quan trọng cho chiên thủ chiến đấu. Bạn cần tìm hiểu và lựa chọn những loại súng phù hợp để nhanh chóng dành chiến thắng cũng như rút ngắn thời gian chiến đấu trong mỗi trận. Sau đây Go88 giới thiệu đến các bạn tất cả súng trong Free Fire.

1. Súng ngắn hay còn gọi là súng lục.

Đây là loại súng mà hầu hết game thủ nào cũng muốn sở hữu đầu tiên với 2 tên gọi là súng ngắn hay còn gọi là súng lục. Súng này có đặc điểm chung là tính sát thương và kích thước hoàn toàn khác nhau.

tất cả súng trong free fire

Súng ngắn hay còn gọi là súng lục

Chẳng hạn như khẩu G18 là khẩu súng lục có mức sát thương khá thấp và nhằm phục vụ khi giao chiến tầm gần. Với mẫu súng này có số lượng đạm là 15 viên. Hay đến với khẩu USP là mẫu súng lục hạng nhẹ với đặc điểm khá cơ động và rất phù hợp cho những giây phút đầu của trận chiến. Tổng viên đạn trong súng là 12 viên với nòng giảm thanh băng đạn. Ngoài ra còn có khẩu M500 hay M1873 với những đặc điểm riêng biệt và tính đặc biệt.

2. Súng Shotgun nằm trong trò chơi Free Fire.

Tất cả súng trong Free Fire không thể không nhắc đến súng Shotgun bởi đúng như tên gọi của nó được sử dụng trong tầm bắn gần có sức sát thương mạnh với tiêu chuẩn cao và chuẩn tuyệt đối. Đây chính là khẩu súng đáng để các bạn sở hữu.

Súng Shotgun với tên gọi là M1014 là một trong những khẩu súng ít được sử dụng nhất khi tham gia chơi free fire, tuy nhiên nó lại có sức sát thương lớn và hiệu quả cho những trường hợp địch ở gần. Trong súng luôn có 7 viên đạn mà không cần phụ kiện.

Tất cả súng trong free fire còn có súng mang tên SPAS12 giống như khẩu M1014, tuy nhiên khẩu này chỉ phù hợp với khoảng cách ngắm mặc dù có sức sát thương lớn. Với tổng cộng là 5 viên đạn và phụ kiện với băng đạn đi kèm luôn tạo cho người chơi nhanh chóng và tiện lợi.

3. Súng trường trong danh sách tất cả súng của trò chơi free fire.

Với mẫu súng này các game thủ khi giao chiến với khoảng cách tầm trung thì việc sử dụng súng trường vô cùng hiệu quả cùng số lượng đạn nhiều và mạnh. Nó được coi như mẫu súng được yêu thích nhất cho tất cả anh em yêu free fire.

Súng trường với tên gọi MP40 là loại vũ khí đặc biệt bởi nó mang lại hiệu quả cao và không phải là dễ tìm kiếm. Nếu các game thủ muốn tìm hãy tìm tại các thùng thính mà thôi. Với mẫu súng này có tầm bắn và mức sát thương ở mức độ trung bình, chính vì vậy mà nó lại được ví như một tên quái vật với khả năng nhả đạn liên hồi. Tổng viên đạn được lưu trữ trong máy là 20 viên cùng các phụ kiện đi kèm.

4. Tất cả súng trong free fire – Súng FAMAS

Đến với mẫu súng này chúng ta phải nói đó là mẫu súng đặc biệt và toàn diện nhất. Vì nó có độ chính xác chỉ kém hơn so với súng ngắn. Tuy nhiên sức gây trọng thương của súng được coi là mạnh nhất với tốc độ cao hơn và mạnh hơn tất cả các loại súng khác. Đặc điểm riêng biệt của súng này là được bắn 3 viên trên 1 lần nhưng mức độ chính xác cao nhất và số lượng đạn trong súng là 30 viên.

5. Khẩu súng thứ 5 trong loại súng Free fire là súng SCAR.

Đây là khẩu súng khá cân bằng và có độ ổn định cao dành cho người mới chơi. khi sử dụng súng này có mức sát thương là vừa đủ và có tầm ngắm cũng như bắn phá khá cao, do vậy nó có thể uy hiếp bất cứ đối thủ nào trong trận chiến. Tuy nhiên với khẩu súng này có tốc độ nhả đạn không được nhanh và khi bắn xa thì độ chính xác không được đánh giá cao. Với tổng số 30 viên đạn thì súng luôn là vũ khí cho bạn khi đối đầu với kẻ thù.

tất cả súng trong free fire

Khẩu súng thứ 5 trong loại súng Free fire là súng SCAR.

6. AK và Groza là những mẫu súng nằm trong tất cả súng của trò chơi Free fire.

Mẫu súng này có tính sát thương cao đòi hỏi khả năng bắn thật tốt thì việc tiêu diệt đối thủ là điều đơn giản. Groza – đây cũng là khẩu súng trường mạnh nhất hiện tại với tính sát thương cao và tầm bắn xa mang đến cảm giác an toàn và tin tưởng của game thủ.

Groza còn có những khẩu với mọi tình huống chiến đấu như khẩu M4A1 với tốc độ ra đạn nhanh như tên. Và khẩu M14 có tầm bắn xa và gần bằng súng bắn tỉa với lượng sát thương lớn.

7. Súng ngắm luôn được yêu thích khi tham gia chơi free fire.

Tất cả súng trong free fire đều có những đặc điểm riêng, với súng ngắm cũng vậy đây cũng là những điểm chung cho hầu hết tất cả súng ngắm luôn có ống ngắm đi kèm và có tầm ngắm  xa tuyệt đối. Do vậy độ chính xác cao vô cùng, tuy nhiên tốc độ bắn ra đạn khá chậm với số viên là 1 viên cho 1 lần bắn.

8. Cuối cùng là loại súng tiểu liên MP5.

Đây là súng chuyên dùng cho Free Fire với tỷ số là 30 viên đạn cho trận đấu. Tính sát thương của trận chiến  tuy không cao nhưng độ chính xác khi nhả đạn là tương đối. Đến với trò chơi bạn nên thử tất cả súng trong free fire để cảm nhận và lựa chọn cho mình những khẩu súng ưng ý nhất cho trận chiến lần sau.

Hầu hết các game thủ đều yêu thích tất cả súng trong free fire của Go 88. Bởi chúng đều góp phần chiến thắng cho game thủ.

Bài Viết Liên Quan