Home Cách chơi GO88 Tất tần tật cách làm cầu thang trong Minecraft

Tất tần tật cách làm cầu thang trong Minecraft

Cầu thang là một trong những cách phổ biến nhất để game thủ đi nhanh hơn. Hơn nữa, việc thiết kế hoặc xây dựng các bước sẽ giúp tạo nên sự hoành tráng và vẻ đẹp cho công trình của bạn. Trong chuyên mục hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo cầu thang cực kỳ đơn giản trong Minecraft. Cùng GO88 trò chuyện ngay bây giờ nhé!

Việc tạo cầu thang trong Minecraft vô cùng đơn giản

Cầu thang chính là một phương tiện di chuyển hữu ích trong game Minecraft. Cầu thang giúp nhân vật đến các vị trí cao hơn dễ dàng hơn. Cầu thang hiện nay có thể được xây dựng theo nhiều cách khác nhau. Đây là một thủ tục khá cơ bản và đơn giản. Tuy nhiên, để xây dựng một chiếc thang máy khoa học nhất, người chơi phải vận dụng cả tư duy logic và nghệ thuật.

Tất tần tật cách làm cầu thang trong Minecraft

Tất tần tật cách làm cầu thang trong Minecraft

Cầu thang trong Minecraft khi được tạo một cách khoa học và hợp lý sẽ giúp người chơi đi lại dễ dàng hơn. Từ đó, cơ hội chiến thắng của một người tăng vọt.

Hôm nay, tôi sẽ chỉ cho bạn một số cách dễ nhất để tạo cầu thang trong Minecraft. Để thuận tiện cho bạn, tôi đã bao gồm một mẹo về cách tạo cầu thang trong Minecraft.

Bạn tạo NTN như thế nào? Thang máy Canon

NTN Canon là một thang máy tốc độ cao. Nó nén TNT thành một không gian nhỏ bằng cách sử dụng trọng lực và nước, dẫn đến một lực nổ mạnh. Bậc thang này rất tốn kém trong chế độ sinh tồn của Minecraft vì TNT không thể tái tạo và cực kỳ rủi ro.

Thang máy nhiều tầng

Trong game, thang máy nhiều tầng có thể di chuyển lên xuống để hoàn thành nhiệm vụ. Nó có thể dừng và bắt đầu tại bất kỳ điểm nào trên sàn. Vì rất khó nên việc xây dựng một thang máy nhiều tầng cần một lượng lớn tài nguyên. Mạch đa tầng được sử dụng để làm cho những thang máy này khả thi vì chúng thường có các tính năng và thiết kế đa dạng.

Tất tần tật cách làm cầu thang trong Minecraft

Tất tần tật cách làm cầu thang trong Minecraft

Cách xây dựng thang máy lên xuống

Chiều cao của thang máy lên xuống là 12 đơn vị, là quãng đường tối đa mà piston có thể di chuyển. Việc thiết kế bậc lên xuống mất nhiều thời gian vì được làm rất cẩn thận. Đây là phương pháp tốt nhất để làm cầu thang trong Minecraft. Bởi vì kích thước nhỏ và các đường vân đá đỏ là cơ bản.

Thang máy di chuyển với tốc độ nhanh

Chúng ta sẽ thảo luận cụ thể về hai loại thang: thang dây kéo và thang máy xoắn ốc.

Thang máy Zipper có một cặp piston xếp chồng lên nhau theo chiều dọc trong cấu tạo của nó. Các thang được mở ở các mặt đối lập trong phiên bản có thang, cho phép tầm nhìn trên mặt đất tốt hơn. Chỉ một mặt của biến thể không có thang mới được phép mở.
Tất cả đều có chung một khuyết điểm cơ bản là nhiều người chơi sẽ không theo dõi được thời gian dẫn đến thang máy bị trục trặc. Ngoài ra, sẽ có 12 pít-tông trên đỉnh hỗ trợ người chơi đẩy bệ lên khi nó đã lên đến đỉnh để giữ cho nó không bị rơi.

Thang máy Piston-Worm – Thang máy tốc độ trung bình

Một cặp piston xen kẽ đẩy người chơi hoặc vận chuyển lên và xuống trục trong thiết kế của thang máy. Những thiết kế này thường thân thiện với tài nguyên, giúp việc xây dựng trở nên nhanh chóng và đơn giản. Thang máy cho sâu piston nhỏ

Tất tần tật cách làm cầu thang trong Minecraft

Tất tần tật cách làm cầu thang trong Minecraft

Trong Minecraft, cách tạo cầu thang – thang máy một cột

Thang máy một cột nhằm đưa bạn lên đỉnh nhanh hơn. Bởi vì sàn có thể được làm bằng cát và sỏi, và cát có thể được đẩy bằng các pít-tông. Tuy nhiên, loại thang này có nhược điểm là chậm hơn đáng kể so với các loại khác.

Vừa rồi chúng tôi đã hướng dẫn các bạn kỹ thuật tạo cầu thang máy trong Minecraft đơn giản nhất hiện nay trong bài viết trước. Hy vọng rằng những thông tin trong bài sẽ có giá trị đối với những người chơi đang chơi game Minecraft. Chúc may mắn với việc xây dựng bậc thang của bạn!

Bài Viết Liên Quan