Home Cách chơi GO88 Tổng hợp những cách hack Asphalt 8 IOS thành công

Tổng hợp những cách hack Asphalt 8 IOS thành công

Asphalt 8 là một tựa game đua xe chiếm được cảm tình của nhiều người hiện nay bởi nó chứa nhiều đặc điểm vượt trội hơn những tựa game đua xe khác. Việc chiến thắng các chặng đua sẽ giúp bạn có nhiều tiền và mua được xe mới. Tuy nhiên không ít người lại muốn nhanh chóng đạt được điều này. Vì thế, một trong những lựa chọn hàng đầu là hack game. Trong bài viết dưới đây của GO88, chúng ta cùng tìm hiểu cách hack Asphalt 8 ios nhé.

1. Các tính năng vượt trội khi Hack tiền Asphalt 8 iOS

+ Infinite credits: Bạn sẽ không bị giới hạn số lần thực hiện thành công việc mod tiền trong tài khoản game. Tài khoản của người chơi sẽ có khoảng 1 tỷ để mua đồ chơi và tậu những chiếc xế hộp sang trọng.

+ Infinite level: Level của bạn là Max, vì thế bạn có thể mở các vòng chơi và bất kỳ tính năng nào trong game mà bạn muốn.

+ Infinite Blue Credits: Tính năng này sẽ không giới hạn năng lượng của xe, vì thế bạn có thể dễ dàng “tăng tốc” hơn.

+ Infinite nitro: Sau khi hack tiền Asphalt 8 iOS thì số nitro sẽ là vô hạn.

Cách Hack Asphalt 8 iOS

Cách Hack Asphalt 8 iOS

+ Premium cars Unlocked: Tính năng này giúp bạn có thể mở toàn bộ các khóa xe và mua xe theo ý thích của mình.

+ No crash: Tính năng giới hạn số lần xảy ra tai nạn của người chơi trong các vòng đấu.

+ No Speed Limit: Bạn sẽ không bị giới hạn về tốc độ, vận tốc sẽ là max và skill kết hợp.

2. Cách Hack Asphalt 8 iOS

Sau đây là chi tiết các bước Hack Asphalt 8 IOS được chúng tôi đánh giá khá dễ để thực hiện.

+ Đầu tiên, hãy cài đặt bản Cydia và Tweak.

+ Chọn chỉnh sửa trong mục “các nguồn” và chọn chỉnh sửa. Tiếp theo, điền tên nguồn truy cập mới là http://cydia.myrepospace.com/AirMax

Tiếp đến, bạn hãy tìm gói “ Asphalt 8: Airborne” và tiến hành cài đặt vào máy tính của bạn. Sau khi đã cài đặt thành công phần mềm trên, bạn hãy tiến hành khởi động lại SpringBoard.

Tiếp đến, hãy vào mục cài đặt, chọn “Asphalt Cheats”. Nếu như vẫn chưa tìm thấy mục này, bạn hãy tiến hành khởi động lại máy một lần nữa.

Bạn thấy mục Asphalt 8 Cheats có nghĩa là việc mod tiền game gần như đã thành công. Lúc này bạn chỉ cần làm một vài thao tác theo hướng dẫn nữa là xong. Hãy kiên trì thực hiện khởi động lại máy bạn nhé!

Cách Hack Asphalt 8 iOS

Cách Hack Asphalt 8 iOS

Cách hack Asphalt 8 iOS mà không cần bẻ khóa

Như bạn có thể thấy, hầu hết các bản hack Asphalt 8 IOS trên mạng đều dành cho iPhone đã Jailbreak. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể hack mà không cần jailbreak.

Game thủ cũng cần sử dụng các phần mềm hỗ trợ khác để thực hiện việc hack này. Cụ thể cách hack như sau:

Cài đặt ứng dụng Ftos cho iOS

Dựa trên bản Hack Asphalt 8 phía sau, người chơi cần cài đặt ứng dụng Ftos dành cho iOS. Vui lòng nhấp vào săn tìm ứng dụng đi. Ngoài ra, điều chỉnh cài đặt trên điện thoại của bạn để điện thoại tự động hiển thị phần còn lại của quá trình.

Để hack Asphalt 8 trên PC, bạn cần cài đặt phần mềm hack Asphalt 8 Cheat Machine.

Chọn một trò chơi liên quan trong Ftos

Để tiếp tục quá trình Hack Asphalt 8 IOS, vui lòng truy cập phần Ftos. Ngoài ra, chọn số dặm trò chơi và nhấp vào để truy cập phần hack trò chơi. Sau đó, bạn sẽ thấy màn hình của thiết bị hiển thị các thao tác của Asphalt 8. Nhiệm vụ của người chơi bây giờ là không ngừng nhấp chuột vào các trò chơi di động.

Cài đặt GATA San Andreas

Bước tiếp theo để Hack Asphalt 8 IOS là tìm kiếm và cài đặt GATA San Andreas. Sau khi bạn cài đặt xong thao tác này, hãy truy cập Ftos để chứng kiến trò chơi một cách trọn vẹn hơn nhé! Đặc biệt, hãy chú ý đến kết nối mạng trong quá trình hack. Nó ảnh hưởng đến tốc độ của toàn bộ quá trình hack.
Cách Hack Asphalt 8 iOS

Cách Hack Asphalt 8 iOSCài đặt phần mềm miễn phí Tutu Helper

Chọn tiện ích iPhone sau đó bấm cài đặt phần mềm miễn phí Tutu Helper. Sau đó, bạn hãy tiến hành thoát game và chơi như bình thường. Tuy nhiên, phần mềm Tutu Helper Free mới có thể giúp bạn Hack Asphalt 8 iOS mà không cần Jailbreak. Những cách còn lại bạn chỉ có thể hack tiền.

Với những cách hack trên, bạn có thể áp dụng cho iPad, iOS 7, iOS 10.

Thông qua các cách Hack Asphalt 8 IOS trên đây, chúng tôi chắc chắn rằng bạn đã nắm rõ cách thực hiện. Vì vậy, nếu bạn muốn có được trải nghiệm tốt hơn, đừng chậm trễ, hãy đăng ký ngay hôm nay! Chúc may mắn!

Bài Viết Liên Quan