Home Cách chơi GO88 Trum88 – Kho giftcode khổng lồ dành cho game thủ

Trum88 – Kho giftcode khổng lồ dành cho game thủ

Trum88 không chỉ được cộng đồng game thủ đánh giá là cổng game giao dịch lớn nhất hiện nay mà còn là một sân chơi giải trí trực tuyến rất được các game thủ yêu thích. Điều này được thể hiện rất rõ qua một số sáng kiến tặng Giftcode Trum88 thực sự độc đáo.
Cùng GO88 tìm hiểu những chiết khấu hấp dẫn mà công ty này hiện đang cung cấp cho người chơi!

Mã quà tặng Trum88 mà game thủ không nên bỏ qua

Bạn cần lưu ý cơ hội nhận Giftcode Trum88 ngay lập tức thông qua các sự kiện gần đây nhất được ra mắt tại nền tảng trò chơi quý giá này, bao gồm:

Nhận Giftcode bằng cách chụp ảnh trò chơi chiến thắng

Nhà phát hành trang web chơi game này đã bắt đầu sự kiện Giftcode Trum88, nơi hàng ngàn mã Code sẵn sàng được sử dụng, nhằm mang đến nhiều phần quà hấp dẫn hơn khi bạn chiến thắng ở bất kỳ trò chơi nào. Chỉ cần tham gia một trò chơi, cố gắng giành chiến thắng cho chính mình và chụp ảnh màn hình kết quả để nhận được Mã này.

Tiếp theo, hãy khám phá bài viết về cuộc thi “Chơi game trúng quà cực yêu” trên fanpage của sân chơi giải trí Trum88. Like và share post này tới 5 nhóm game bài hiện nay.

Mã quà tặng Trum88 mà game thủ không nên bỏ qua

Mã quà tặng Trum88 mà game thủ không nên bỏ qua

Hãy tag năm người trong danh sách bạn bè trên Facebook của bạn vào khu vực bình luận của bài viết cùng với bức ảnh đoạt giải mà bạn vừa quay được.

20 người chơi may mắn nhất sẽ nhận được 20 mã ngẫu nhiên, mỗi mã trị giá từ 10.000 đến 50.000 đồng, sau khi admin xem xét lại mọi thứ.

Khi bài đăng có đủ lượt Thích và Chia sẻ, hãy tung ra mã quà tặng

Bài đăng liên quan đến chiến dịch “Nạp Mã Sủng” trên Fanpage phải nhận được 100 lượt thích và 100 lượt chia sẻ thì mới được khuyến mãi như một phần của sự kiện phát Giftcode Trum88 này.

Ngoài ra, bạn phải đồng thời đăng nhận xét bên dưới ô bình luận theo hướng dẫn: tên nhân vật + tag 5 người bạn Facebook.

Bạn sẽ ngay lập tức nhận được một mã trị giá 10.000đ sau khi bài viết đó đạt đủ số lượt thích và chia sẻ cần thiết, và 5 người chơi bất kỳ sẽ nhận được 1 mã trị giá 20.000đ từ admin.

Hướng dẫn cách lấy Giftcode Trum88 cho người chơi mới

Không có lý do gì để người mới bắt đầu phải lo lắng về cách nhận Giftcode Trum88. Vì trên Fanpage của địa điểm giải trí này có thông tin đầy đủ về mọi hoạt động phát Code.

Bạn phải đặt chế độ theo dõi và like kênh Fanpage này. Bạn vào đây mỗi ngày để xem có chương trình gì mới không vì sân chơi này thường xuyên giới thiệu rất nhiều chương trình hấp dẫn.

Nếu vậy, hãy hành động ngay để tuân thủ nguyên tắc được đề ra trong từng chương trình để có cơ hội giành được Code tại đây!

Hướng dẫn cách lấy Giftcode Trum88 cho người chơi mới

Hướng dẫn cách lấy Giftcode Trum88 cho người chơi mới

Tài khoản có thể tham gia một số sự kiện Giftcode Trum88 nhất định không?

Rất nhiều người chơi có thắc mắc này khi tham gia lấy Giftcode Trum88. Sau đó GO88 sẽ luôn phản hồi rằng bạn chỉ có thể nhận được một mã hoặc mã sự kiện cho mỗi tài khoản trò chơi.

Đặc biệt, không được phép gửi thư cho quản trị viên và yêu cầu mã mà không tuân thủ các hướng dẫn đã thiết lập và không sử dụng các phương tiện không công bằng. Tài khoản chơi game của bạn chắc chắn sẽ bị khóa vĩnh viễn nếu bị phát hiện!

Hãy thường xuyên truy cập trang web của GO88 để đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kỳ sự kiện Giftcode Trum88 hấp dẫn nào và để cập nhật những thông tin mới nhất!

Bài Viết Liên Quan